Siêu mẫu Nguyễn Thành An hé lộ mảng buồn của làng mốt nam

0 Thanh Niên Online
(iHay) Không phải đợi đến câu chuyện khó khăn của Duy Nhân vì đời sống bấp bênh của giới nam người mẫu mới được biết đến.

(iHay) Không phải đợi đến câu chuyện khó khăn của Duy Nhân vì đời sống bấp bênh của giới nam người mẫu mới được biết đến.

>> Siêu mẫu Duy Nhân bị ung thư máu, sẽ sớm được cách ly

 Siêu mẫu Nguyễn Thành An: ‘Người mẫu nam khó có thu nhập cao’ 2
Nguyễn Thành An (vest xám) và siêu mẫu từng bán nước mía mưu sinh Hà Việt Dũng (ngoài cùng trên trái) - Ảnh: NVCC 

Việc những người mẫu nam gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua như Duy Nhân bị ung thư tính chuyện bán nhà chạy chữa, Hà Việt Dũng bán nước mía trụ lại với nghề, hay siêu mẫu thuộc dạng hot nhất làng mẫu nam là Vĩnh Thụy cũng từng phải kiếm thêm mà ‘nhúng chàm’ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tâm sự cùng iHay.vn, siêu mẫu Nguyễn Thành An thừa nhận công việc người mẫu khó mang đến thu nhập cao. Anh cho biết: “Ngay từ đầu tôi đã xem công việc người mẫu chỉ là một bước đệm, giúp tôi dễ dàng tham gia hoạt động trong lĩnh vực khác”.

Và Siêu mẫu ấn tượng 2012 vừa quyết định trở thành ca sĩ đi hát phòng trà, các sân khấu nhỏ, chấp nhận thử thách mới để có cuộc sống đỡ bấp bênh hơn.

Nếu Thành An còn có giọng hát và chuyển hướng làm ca sĩ được, nhiều người thử sang đóng kịch, đóng phim, kinh doanh, và nếu không có khả năng gì khác thì phải chấp nhận vướng vào những ‘góc tối’ của nghề. Vĩnh Thụy từng tâm sự rằng nghề người mẫu hào nhoáng dễ khiến mình sống ảo tưởng, chạy theo vật chất. Và vì nghề không mang lại cho anh sự đảm bảo về kinh tế, Vĩnh Thụy tiếp tục con đường kinh doanh và đang có 3 quán nổi tiếng của Sài Thành.

Công bằng mà nói, các show diễn đình đám liên quan thời trang như Duyên dáng Việt Nam, Một thoáng Việt Nam, Một thoáng Sài Gòn, Đẹp Fashion show, Elle fashion show… hiện cũng ít sử dụng người mẫu nam, nếu có thì họ hầu như chỉ làm nền cho người mẫu nữ. Các show thời trang phát sóng hằng tháng cũng chỉ mang đến cho các nam người mẫu vài trăm đến 1 - 2 triệu đồng, ngoài ra tiền cát-sê đi sự kiện không bao nhiêu.

Qua câu chuyện của Duy Nhân, Thành An cho biết trong hội người mẫu đã có nhiều hoạt động để hỗ trợ cho đồng nghiệp, nhưng trên hết là tiếp tục mong mỏi làm sao để người mẫu nam có thể sống, tồn tại và cống hiến cho nghề.

iHay.vn

>> FBI dùng người mẫu 'câu' hacker chuyên trộm ảnh nude của sao
>> Người mẫu Playboy bị bắt vì mang 50.000 viên thuốc lắc
>> David Beckham 'treo quần', giải nghệ người mẫu đồ lót
>> Vũ Khắc Tiệp: 'Người mẫu mà chụp bikini thấy có lỗi thì ở nhà làm cô giáo
>> 8 năm 6 tháng tù cho tên cướp làm người mẫu Mâu Thanh Thủy suýt mất mạng
>> 10 nữ diễn viên thu nhập cao nhất từ truyền hình Mỹ
>> Người mê cà phê có thu nhập cao hơn người thích uống trà
>> Maria Sharapova có thu nhập cao nhất thế giới 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim Cánh đồng hoang - một trong những di sản điện ảnh VN cần được bảo tồn	
 /// Ảnh: TL

Phục chế và số hóa để bảo tồn di sản điện ảnh

'Việt Nam đang sở hữu và mỗi ngày được làm dày dặn thêm khối lượng di sản điện ảnh khổng lồ. Nhưng cùng với đó, sự 'lão hóa' của những cuốn phim vật lý là không thể chống lại', đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp chia sẻ tại buổi hội thảo Lưu trữ, bảo quản, số hóa, phục chế phim trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4, do Viện Phim Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 22.6.
Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.