Singapore hủy lễ trao giải Star Awards vì lo ngại Covid-19

0 Thanh Niên Online
Lễ trao giải thưởng truyền hình thường niên Star Awards của Mediacorp sẽ bị hoãn ít nhất trong 6 tháng tới do tình hình dịch Covid-19 ở Singapore.
Nam và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Star Awards 2019 /// Ảnh: Mediacorp Nam và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Star Awards 2019 - Ảnh: Mediacorp
Nam và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Star Awards 2019
Ảnh: Mediacorp
Theo Straitstimes hôm 19.2, Mediacorp đã quyết định dời Star Awards đến nửa cuối năm nay sau nhiều cân nhắc. "Đây là một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho tất cả các nghệ sĩ và khách mời", trích thông cáo từ tập đoàn giải trí lớn nhất đảo quốc sư tử.
Star Awards được tổ chức từ năm 1994 và là một trong những sự kiện giải trí lớn nhất của Mediacorp, với sự tham dự của hầu hết ngôi sao địa phương. Năm ngoái là lễ kỷ niệm bạc của Star Awards, đánh dấu mốc 25 năm của giải thưởng.
Ngay khi tin tức được xác nhận, loạt diễn viên đã bày tỏ sự ủng hộ dành cho nhà đài. Nữ diễn viên Sheila Sim chia sẻ trên CNA Lifestyle: "Mediacorp đặt sức khỏe và sự an toàn lên trên tất cả mọi thứ khác, điều mà tôi tin 100% nên làm. Giải thưởng Star Awards là một ngày để ăn mừng và đánh giá cao công việc vất vả. Nhưng mỗi ngày nên là một ngày để ăn mừng và đánh giá cao sức khỏe".
Minh tinh Rebecca Lim từng hai lần giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cũng bày tỏ sự ủng hộ. "Trì hoãn có lẽ là một quyết định sáng suốt. Càng tốt để người dân có biện pháp phòng dịch tốt hơn khi tháng 4 sắp đến gần. Và khi chiến thắng Covid-19, tôi sẽ chắc chắn tất cả chúng ta sẽ ăn mừng mạnh mẽ như phần còn lại của thế giới hiện đang bị ảnh hưởng bởi nó", ngôi sao Nữ cảnh sát trưởng bày tỏ.
Tài tử Romeo Tan cũng thể hiện sự đồng tình và nhấn mạnh: "Sự an toàn cho sức khỏe của mọi người quan trọng hơn". Các ngôi sao khác bày tỏ hi vọng việc dời giải thưởng thêm nửa năm, thay cho lịch tháng 4 cố định đã duy trì nhiều năm qua, có thể giúp Star Awards có thêm những sáng tạo mới.
"Tôi nghĩ mọi người nên ở nhà chơi cho an toàn, giữ vệ sinh tốt và xem nhiều chương trình truyền hình của chúng tôi hơn", nam diễn viên Shaun Chen viết.
Trước Star Awards, nhiều sự kiện giải trí lớn ở Singapore cũng bị hủy do sự bùng phát của nCov, bao gồm các buổi hòa nhạc của ca sĩ Dương Thiên Hoa, Lâm Tử Tường, Got7, Taeyeon...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// NXB CUNG CẤP

Sách của bác sĩ ăn khách

Chỉ 15 phút sau khi công bố thông tin xuất bản, đã có 300 người đặt mua cuốn Câu chuyện từ trái tim của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu... Sách bác sĩ viết ăn khách đã không còn là chuyện lạ.
Thực hành then của người Tày - Thái - Nùng /// HỒ SƠ TRÌNH UNESCO

Dừng liên hoan hát then và Ngày hội văn hóa dân tộc miền Trung

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP: Sơn La, Hà Nội, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Đắk Lắk và Đắk Nông về việc dừng tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát then, đàn tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ 7 tại Sơn La. Trước đó, thời gian tổ chức dự kiến là quý 4/2021.