Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ tống tiền, dọa tạt axit

1 Thanh Niên Online
Một chương trình truyền hình mới đây đã tiết lộ những chuyện kinh hoàng mà ngôi sao giải trí Hàn Quốc Song Hye Kyo phải chịu đựng.
Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ dọa tạt axit nếu không đưa một số tiền lớn cho người này /// Ảnh: AFP/Getty Images Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ dọa tạt axit nếu không đưa một số tiền lớn cho người này - Ảnh: AFP/Getty Images
Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ dọa tạt axit nếu không đưa một số tiền lớn cho người này
Ảnh: AFP/Getty Images
Theo thông tin từ trang Koreaboo, trong tập mới phát sóng của Poongmon show, chương trình truyền hình điều tra về người nổi tiếng trên kênh Channel A, các nhà sản xuất đã tiết lộ thông tin nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời và gia đình từng bị tống tiền và dọa tạt axit bởi một người mà cô từng làm việc chung.
MC chương trình cho biết vào khoảng tháng 1.2005, ngay thời điểm cô đang nổi tiếng nhờ bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc, mẹ của nữ diễn viên đã nhận được một bức thư tống tiền có nội dung đòi 250 triệu won (hơn 5 tỉ đồng theo tỉ giá hiện tại). Người này cho biết nếu gia đình cô không đưa tiền, Song Hye Kyo sẽ bị tạt axit.
“Tôi đã chuẩn bị một lượng lớn axit. Nếu không muốn nhìn thấy thân thể con gái bà bị hủy hoại hết phần đời còn lại thì bà nên cân nhắc về chuyện này”, tên tống tiền đe dọa.
Ngay sau khi nhận được thư tống tiền, mẹ của Song Hye Kyo đã lập tức rời nhà, đưa cô đến nơi an toàn và trình báo sự việc với cảnh sát.
Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ tống tiền, dọa tạt axit - ảnh 1
Người thực hiện chương trình cho biết thông tin được giấu tới tận bây giờ vì mẹ cô không muốn công khai với báo chí
Ảnh: Chụp màn hình
Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện người đứng đằng sau việc này là quản lý cũ của Song Hye Kyo. Anh này từng có quãng thời gian làm việc cùng nữ diễn viên trong 3 năm.
Sau khi biết tin, mẹ ngôi sao 36 tuổi đã bật khóc vì không thể tưởng tượng được người từng thân thiết với gia đình lại có thể hành động như vậy. “Điều này thật không thể. Tôi không tin”, bà nói. Ban đầu, bà nghĩ thủ phạm có thể là những người năm xưa đã hỏi vay mượn tiền gia đình.
Tại trường quay, những khách mời tham gia chương trình cũng cảm thấy sốc khi sự việc được công bố. Họ cho rằng mối quan hệ giữa các nghệ sĩ và quản lý xưa nay thân thiết không kém gì ruột thịt. Do đó, việc người quản lý quay sang tống tiền nữ diễn viên là điều rất bất ngờ.
Dù sự việc có phần nghiêm trọng nhưng mẹ Song Hye Kyo không muốn công khai thông tin với báo chí, cũng không buộc tội người quản lý vì bà tin người này không có gan làm những chuyện như trong bức thư anh ta đã ghi.
Theo các nguồn tin, vào thời điểm đó người quản lý đang gặp tình trạng khó khăn về kinh tế. Anh bị công ty đuổi việc vì không khai báo các khoản hoa hồng được hưởng nhờ những buổi chụp hình của nữ diễn viên và tiêu nó vào việc riêng.
Sau khi thất nghiệp, anh lâm vào tình trạng túng quẫn và phải lang thang, ngủ nhờ tại các phòng tắm hơi ở Hàn Quốc. Trong cơn khủng hoảng, anh chợt nhớ tới Song Hye Kyo, là một diễn viên rất nổi tiếng và nảy ra ý định tống tiền cô.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh Thư

Minh Thư

Trời ơi,ông quản lý này bị gì vậy tự nhiên đồi tạt axit vô người chị ấy.Chắc lúc đó gia đình và chị rất là sợ

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm