Sony hoãn chiếu 'Ghostbusters: Afterlife', 'Mobius' cùng nhiều dự án phim khác

0 Thanh Niên Online
Theo sau Disney, Warner Bros., Sony cũng ra thông báo hoãn chiếu hàng loạt dự án điện ảnh trong năm 2020.
"Mobius" là bộ phim bom tấn tiếp theo của Marvel hợp tác với Sony ///  Ảnh: Getty images "Mobius" là bộ phim bom tấn tiếp theo của Marvel hợp tác với Sony - Ảnh: Getty images
"Mobius" là bộ phim bom tấn tiếp theo của Marvel hợp tác với Sony
Ảnh: Getty images
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ngày 31.3, Sony Pictures đã ra thông báo về việc hoãn phát hành các bộ phim Ghostbusters: AfterlifeMobius. Mùa hè là thời điểm hấp dẫn nhất trong năm của ngành công nghiệp điện ảnh, nhưng năm nay lại được dự đoán sẽ vô cùng ảm đạm. Nhiều rạp chiếu phim trên toàn thế giới cũng bị đóng cửa vô thời hạn. Đây là một tổn thất lớn của Sony nhưng phù hợp với tình hình chung trên thế giới.
Ghostbusters: Afterlife có dàn diễn viên tên tuổi bao gồm Carrie Coon, Finn Wolfhard, Mckenna Grace và Paul Rudd, trong khi Bill Murray, Dan Aykroyd, Ernie Hudson, Annie Potts trở lại vai diễn của họ từ các bộ phim gốc. Đây là phần tiếp theo của Ghostbusters II (1989), lấy bối cảnh 30 năm sau khi một gia đình chuyển đến thị trấn nhỏ, nơi họ phát hiện ra mối liên hệ với Biệt đội săn ma đầu tiên và cố gắng kế thừa tài sản bí mật của ông nội. Bộ phim đã được lên kế hoạch công chiếu vào ngày 10.7.2020 nhưng bị dời lại đến tận ngày 5.3.2021.

Sony hoãn chiếu 'Ghostbusters: Afterlife', 'Mobius' cùng nhiều dự án phim khác - ảnh 1Carrie Coon, Mckenna Grace và Finn Wolfhard trong phim Ghostbusters: Afterlife

Ảnh: Sony pictures

Morbius - bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Jared Leto thay đổi lịch công chiếu từ 31.7 năm nay đến 19.3 năm sau. Đây là dự án sản xuất bởi Columbia Pictures kết hợp với Marvel và được phân phối bởi Sony. Trong phim, Morbius (Jared Leto) biến thành ma cà rồng sau khi cố gắng tự chữa một căn bệnh về máu hiếm gặp. Cả Ghostbusters: Afterlife lẫn Mobius đều được dự đoán sẽ trở thành những bộ phim ''bom tấn'' thu về số tiền lớn cho Sony vào mùa hè năm 2020 nhưng với tình hình hiện tại, việc hoãn chiếu là vô cùng cần thiết.
Greyhound - một bộ phim lấy đề tài Thế chiến thứ hai do Tom Hanks đóng vai chính cũng bị hoãn vô thời hạn thay vì ra rạp ngày 12.6 sắp tới. Tuần trước, Warner Bros cũng đã quyết định hoãn chiếu Wonder Woman 1984 đến tháng 8 thay vì tháng 6. Walt Disney cho biết ngày phát hành của Black Widow (Goá phụ đen) chưa thể xác định trong tương lai. Danh sách những dự án phim chịu chung số phận còn bao gồm phần 9 của Fast and Furious, phim James Bond - No time to die hay Vùng đất câm lặng 2.

Sony hoãn chiếu 'Ghostbusters: Afterlife', 'Mobius' cùng nhiều dự án phim khác - ảnh 2Tạo hình Mobius của Jared Leto

Ảnh: Sony pictures

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.