Sự kiện ‘One World: Together At Home’ sẽ được truyền hình trực tiếp tại Việt Nam

0
“One World: Together At Home” là sự kiện toàn cầu do ca sĩ Lady Gaga đồng tổ chức sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh K+NS vào lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 19.4.2020.
Sự kiện ‘One World: Together At Home’ sẽ được truyền hình trực tiếp tại Việt Nam - ảnh 1
“One World: Together At Home” là sự kiện mang tính lịch sử, được phát sóng trực tiếp toàn cầu lần đầu tiên để tôn vinh những nỗ lực phi thường của đội ngũ y tế cộng đồng và đồng thời chung tay hỗ trợ Tổ chức Y tế thế giới (WHO) trong cuộc chiến toàn cầu nhằm chấm dứt đại dịch Covid-19. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp toàn cầu tại hơn 30 quốc gia. Tại Việt Nam, chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh K+NS vào lúc 7 giờ sáng ngày 19.4.2020.
Chương trình “One World: Together At Home” được danh ca Lady Gaga đồng tổ chức cùng WHO và Global Citizen, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ quốc tế như Oprah Winfrey, Paul McCartney, Elton John, Céline Dion, Alicia Keys, Jennifer Lopez, Billie Eilish, Camila Cabello, Taylor Swift… Đồng thời, chương trình đồng hành trước, trong và sau sự kiện do Truyền hình K+ sản xuất sẽ bắt đầu từ 6g30 sáng cùng ngày với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Hà Anh Tuấn, vợ chồng ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng (đại sứ thương hiệu của Truyền hình K+), MC Phí Linh…
Thông tin về cách thức tham gia và hành động, vui lòng truy cập: www.globalcitizen.org/togetherathome.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.