Tài tử Hong Ki Joon của ‘Hyena’ bị điều tra vì lái xe khi say rượu

0 Thanh Niên Online
Nam diễn viên phim Hyena (tựa Việt: Linh cẩuHong Ki Joon đang trong quá trình bị điều tra và có khả năng bị tước bằng lái do lái xe khi say rượu.
Diễn viên Hong Ki Joon /// Ảnh: Soompi Diễn viên Hong Ki Joon - Ảnh: Soompi
Diễn viên Hong Ki Joon
Ảnh: Soompi
Theo Soompi ngày 8.3, Đài KBS vừa đưa tin Sở cảnh sát Songpa ở Seoul (Hàn Quốc) đã phái các sĩ quan tiến hành điều tra về vụ việc một tài xế ngủ trong chiếc xe đỗ giữa đường gần ngã tư Macheon, sau khi nhận được báo cáo từ người dân. Cảnh sát cuối cùng tìm thấy nam diễn viên Hong Ki Joon đang ngủ trên ghế tài xế. Họ tiến hành kiểm tra hơi thở và phát hiện nồng độ cồn trong máu của nam tài tử vượt quá mức cho phép, đủ để tịch thu giấy phép lái xe.
Hong Ki Joon thú nhận với cảnh sát rằng anh đã uống rượu ở Jongno. Nam diễn viên được gửi về nhà sau đó để chờ kết quả điều tra thêm.
Tài tử Hong Ki Joon của ‘Hyena’ bị điều tra vì lái xe khi say rượu - ảnh 1

Hong Ki Joon bị phát hiện lái xe khi say rượu

Ảnh: Soompi

Cùng ngày, Saram Entertainment xác nhận thông tin này là chính xác. Họ đưa ra thông báo rằng hiện tại, nam diễn viên Hong Ki Joon rất ăn năn về hành động của mình. Anh về nhà vào sáng sớm và đang chờ đợi điều tra. Nam tài tử cam đoan sẽ khai báo mọi sự việc và chấp hành việc điều tra một cách nghiêm túc. Là công ty quản lý của Hong Ki Joon, Saram Entertainment đưa ra lời xin lỗi vì những rắc rối nam diễn viên gây ra.
Hong Ki Joon hiện tại đang tham gia bộ phim Hyena. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những luật sư tài năng chuyên phục vụ giới thượng lưu giàu có thuộc top 1% ở Hàn Quốc. Với mở đầu hấp dẫn, Hyena đạt điểm trung bình toàn quốc là 7,7% và 10,3% sau khi chiếu 2 tập (theo Nielsen Korea).
Theo nguồn tin từ êkip sản xuất Hyena, nhà sản xuất bộ phim sẽ nhanh chóng đưa ra tuyên bố chính thức về vai diễn của Hong Ki Joon sau scandal bị phát hiện lái xe khi say rượu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn Kim Lân trở lại với Người kép già

Nhà văn Kim Lân trở lại với Người kép già

18 tác phẩm truyện ngắn và truyện vừa tuyển chọn in trong ấn phẩm mới Người kép già của nhà văn Kim Lân (1920 - 2007) là những trang viết đau đáu hiện thực làng quê Bắc bộ trong sự bủa vây của cái đói, cái nghèo cùng những phận người đau khổ: Đứa con người vợ lẽ, Đứa con người cô đầu, Vợ nhặt..., là lát cắt về một thời quá vãng với những “nghề chơi cũng lắm công phu” như: chó săn, chọi gà, chơi chim… hay những dấu ấn văn hóa như tuồng cổ trong Người kép già, Đôi chim thành, Con Mã Mái, Cầu đánh vật...