Tam Triều Dâng trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm tạm ngưng

0 Thanh Niên Online
Tam Triều Dâng trở lại với phim ảnh sau 3 năm tập trung cho việc học tập với bộ phim Nước mắt loài cỏ dại. Nữ diễn viên 21 tuổi thú nhận có lúc tưởng mình bị 'lụt nghề', không thể trở lại với nghệ thuật.
Tam Triều Dâng xinh đẹp rạng rỡ ở tuổi 21 /// Ảnh: ĐPCC Tam Triều Dâng xinh đẹp rạng rỡ ở tuổi 21 - Ảnh: ĐPCC
Tam Triều Dâng xinh đẹp rạng rỡ ở tuổi 21
Ảnh: ĐPCC
Tam Triều Dâng sinh năm 1998, từng là một người mẫu teen, rồi chuyển sang làm diễn viên. Cô để lại dấu ấn với các phim Chuyện làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé, Ông Tơ - Bà Nguyệt, Thần tượng... Từ một sao nhí, Tam Triều Dâng ra dáng thiếu nữ, trở thành hot girl 9X trong làng hot teen Việt. Tuy nhiên 3 năm qua nữ diễn viên tạm ngưng đóng phim để tập trung cho việc học.
Tam Triều Dâng trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm tạm ngưng - ảnh 1

Cô chụp ảnh cùng bạn diễn Xuân Phúc

Ảnh: ĐPCC

Tam Triều Dâng tâm sự: "Thời điểm đó, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim, tham gia chương trình. Chị gái bảo tôi cứ quay lại đóng phim nhưng tôi cứng rắn đến mức bỏ hết, bỏ cả trang cá nhân. Tôi nghĩ chỉ cần một lần mình nhận lời thì sẽ có lần thứ hai".
Dừng lại đóng phim trong 3 năm để lo việc học nhưng kết quả không như ý, con đường điện ảnh bị thụt lùi, Tam Triều Dâng thừa nhận có phần hối tiếc. Bởi từ nhỏ cô đã kiếm được tiền, tự trang trải cuộc sống của mình, còn mua đồ cho người thân. Từ một người chủ động trở thành người bị động về kinh tế, bản thân thấy rất khó chịu. Khi trở lại với nghệ thuật, may mắn một lần nữa lại mỉm cười với Tam Triều Dâng khi cô nhận được vai diễn quan trọng trong phim. "Trong khi những người từng hợp tác đã quên Tam Triều Dâng thì tôi lại nhận được lời mời từ đạo diễn, nhà sản xuất mới", cô nói.
Tam Triều Dâng trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm tạm ngưng - ảnh 2

Đang tạo được tiếng vang, Tam Triều Dâng quyết định dừng lại hoạt động nghệ thuật vào thời điểm chuẩn bị kết thúc năm học lớp 11

Ảnh: ĐPCC

Tác phẩm mà Tam Triều Dâng tái xuất là Nước mắt loài cỏ dại của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, phát sóng trên VTV3 từ ngày 16.11. Người đẹp sinh năm 1998 hóa thân thành Thảo, cô gái xinh đẹp, trong sáng, thích làm nũng và có bề ngoài yếu đuối, nhút nhát. Lần đầu hợp tác với diễn viên Xuân Phúc, Tam Triều Dâng chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Tam Triều Dâng hợp tác cùng với anh Xuân Phúc. Thật ra trước đây Tam Triều Dâng và anh Xuân Phúc đã từng quen biết trước nhưng chưa có cơ hội để hợp tác với nhau. Anh Xuân Phúc là diễn viên miền Bắc nên đã quen với phong cách làm việc từ tốn và Dâng là diễn viên miền Nam nên về phong cách làm việc có hơi khác nhau một chút. Tuy nhiên sau đó hai anh em khá hợp rơ nhau. Ngoài ra, anh Phúc là một người "lầy" nhưng cũng là một người làm việc rất nghiêm túc".
Tam Triều Dâng trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm tạm ngưng - ảnh 3

Cô may mắn có vai nhiều đất diễn sau vài năm không đóng phim

Ảnh: ĐPCC

Trước câu hỏi có dễ bị khớp khi lâu quá không lên phim trường, Tam Triều Dâng thẳng thắn: "Thật ra, Tam Triều Dâng cũng chỉ là một diễn viên tay ngang. Chính vì thế, bộ phim Nước mắt loài cỏ dại cũng là bộ phim mang lại cho Dâng nhiều cảm xúc, thoải mái khai thác được bản thân của mình sau gần 3 năm tạm ngưng tham gia phim ảnh".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những người được chọn đi lấy than trở về làng trong lễ hội Cha Chaih /// ẢNH: HOÀNG HUY QUYỀN

Kỳ thú lễ hội 'ăn than' của người Giẻ Triêng

Cha Chaih là lễ hội dân gian độc đáo liên quan đến sản xuất nông nghiệp truyền thống, cũng được xem là lễ hội đón tết của người Giẻ Triêng ở Kontum. Theo đó, Cha Chaih nghĩa là “ăn than”.