Tân 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên: Tiền đâu tôi mua giải

4 Thanh Niên Online
Ngay sau khi đăng quang, từ Hàn Quốc, Ngọc Duyên đã chia sẻ cảm xúc khi giành được ngôi vị cao nhất Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 (Miss Global Beauty Queen) vừa diễn ra tối 24.10 tại Hàn Quốc.
Chân dài đến từ Vũng Tàu đăng quang 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' 2016 Chân dài đến từ Vũng Tàu đăng quang 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' 2016
Chân dài đến từ Vũng Tàu đăng quang 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' 2016
* Cảm giác của bạn thế nào sau khi đăng quang?
- Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên: Cuộc thi có sự tham gia của 40 thí sinh đến từ 40 quốc gia, vùng lãnh thổ và họ đều rất duyên dáng. Trước đêm chung kết, tôi đánh giá cao người đẹp Brazil, Venezuela, Ấn Độ. Chiến thắng lần này thật sự rất bất ngờ với tôi. Tôi cũng chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ đăng quang, chỉ biết là phải cố gắng hết sức thôi. Tôi cảm thấy tự hào lắm.
* Vậy bạn nghĩ điều gì làm nên chiến thắng?
- Điều làm nên chiến thắng theo tôi đó là sự tự tin và thân thiện.
Tân 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên: Tiền đâu tôi mua giải - ảnh 1
Ngọc Duyên tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Duyên, sinh năm 1993, hiện là sinh viên Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô từng đoạt các thành tích như Top 5 Người đẹp Phụ nữ Thời đại 2012, giải ấn tượng Miss Teen 2012, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Ngọc Duyên sở hữu chiều cao 1,74m, gương mặt khả ái, thân thiện
* Trong suốt cuộc thi, tiếng Anh của bạn có phải là lợi thế?
- Tiếng Anh của tôi đủ giao tiếp với bạn bè quốc tế và có thể khiến mọi người thấy rằng mình thật sự thân thiện và quan tâm mọi người. Phần ứng xử không có trong đêm chung kết nhưng trước đó các thí sinh có một ngày thi vấn đáp với ban tổ chức rồi.
* Hơn 3 tuần ở Hàn Quốc, bạn có nhớ nhà không? Có bao giờ bạn chạnh lòng khi chưa nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bằng nhiều người đẹp đi quốc tế khác?
- Tôi nhớ nhà chứ, nhất là dịp 20.10, ngày phụ nữ của Việt Nam mình. Tuy tôi nhận được ít sự quan tâm nhưng tôi không thấy tủi thân gì cả, chỉ biết cố gắng hết sức mong mang lại tự hào cho Việt Nam. Và bây giờ là lúc tôi đã nhận được sự quan tâm của mọi người với nhiều lời chúc trên trang cá nhân, điện thoại. Mọi sự cố gắng của tôi đã được công nhận, tôi không biết nói gì hơn, cảm xúc của tôi như đang vỡ òa. Tôi cám ơn vì tất cả.
Tân 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên: Tiền đâu tôi mua giải - ảnh 2
Ngọc Duyên chủ động tết tóc cho một thí sinh khác
* Bạn nói gì nếu nghe tin đồn mua giải?
- Tin đồn mua giải thì tôi nghĩ cuộc thi nào sau khi kết thúc cũng có những lời đồn đoán nhưng tôi không để nó ảnh hưởng đến tinh thần cũng như niềm tự hào của mình về giải thưởng này. Là một người mẫu mới vào nghề, tiền đâu tôi mua giải quốc tế? Tôi đã cố gắng hết sức, điều quan trọng với tôi là hai chữ Việt Nam được vinh danh trước bạn bè thế giới. Đó là điều đáng trân trọng và tự hào nhất rồi.
* Bạn trai của Duyên có đi theo cổ vũ bạn không?
- Tôi chưa có bạn trai, hiện tại tôi đang cố gắng tập trung cho công việc và sự nghiệp. Tôi cũng không quan tâm lắm về việc tìm kiếm bạn trai. Dự định của tôi sắp tới là sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp điện ảnh cũng như tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.
* Dự định sắp tới của bạn là gì?
- Sau khi chụp hình và tham gia một số công tác cộng đồng cùng các bạn trong Top 5 với ban tổ chức, khoảng ngày 28-29.10 tôi sẽ về Việt Nam. Tôi cảm thấy thương đồng bào trong trận lũ lụt vừa qua, khi trở về chắc chắn tôi sẽ có một chuyến từ thiện bằng cả tấm lòng của mình.
* Cám ơn Ngọc Duyên!
Tân 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên: Tiền đâu tôi mua giải - ảnh 3
Tân 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên: Tiền đâu tôi mua giải - ảnh 4
Người đẹp Vũng Tàu được khen hòa đồng thân thiện với các thí sinh khác
Tân 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' Ngọc Duyên: Tiền đâu tôi mua giải - ảnh 5
Chiến thắng của Ngọc Duyên được đánh giá khá bất ngờ bởi đại diện Việt Nam phải vượt qua những ứng cử viên sáng giá như Romania (Á hậu 1), Hà Lan (Á hậu 2), Brazil (Á hậu 3) và Venezuela (Á hậu 4)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyenphuongquynh

Nguyenphuongquynh

Thật là một kết quả xứng đáng giành cho cô gái đã nỗ lực hết mình!
Micheal

Micheal

Đây mới là đẹp nè !!! Đẹp quá!
Nago Phan

Nago Phan

Các cuộc thi quốc tế nào mà báo chí VN quan tâm, các tổ chức đầu tư tốn kém nhiều như bóng đá nam chẳng hạn thì chờ mãi chẳng có giải thưởng nào đáng tự hào. còn cái gì mà không mấy ai quan tâm lại đạt giải cao nhất, vậy mới BẤT NGỜ phải không các bạn? Giống như dự báo thời tiết vậy...
Cao Thanh Tuấn

Cao Thanh Tuấn

Chúc mừng cháu! Lần đăng quang đầu tiên của VN trên đấu trường sắc đẹp quốc tế!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm