Tập đoàn Mường Thanh: Tự hào đồng hành cùng chương trình ‘Vinh quang Việt Nam’

0
Ngày 7.7, tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội) đã diễn ra Chương trình “Vinh quang Việt Nam” với chủ đề “Thi đua làm theo lời Bác”.
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể Ban tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể
Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Báo Lao Động phối hợp tổ chức.
Đây là sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội đặc biệt được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân anh hùng chiến sĩ thi đua toàn quốc điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và đây cũng là hoạt động thiết thực của Báo Lao Động được lãnh đạo Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm.
Năm nay, Tập đoàn Mường Thanh tiếp tục trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình. Đó là một vinh dự rất lớn và niềm tự hào đối với Tập đoàn Mường Thanh.
Với chủ đề “Thi đua làm theo lời Bác”, chương trình năm nay đã lựa chọn và vinh danh 19 cá nhân, tập thể tiêu biểu, có đóng góp lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Sau 14 kỳ tổ chức, chương trình “Vinh quang Việt Nam” đã trở thành thương hiệu có uy tín, kịp thời động viên phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động, góp phần quan trọng vào phong trào thi đua yêu nước toàn quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm