Tha hồ xem phim truyền hình Việt

0
Chưa lúc nào phim truyền hình VN ra mắt và phát sóng dày đặc như bây giờ. Chỉ trong tuần qua, có đến 5 phim được giới thiệu sắp lên sóng. Được chiếu ra mắt vào giữa tuần qua là Lối sống sai lầm (đạo diễn: Oh Seung Yuep), một phim có kịch bản gốc Hàn Quốc, được Việt hóa, 60 tập, bắt đầu phát sóng vào ngày 13.3 trên kênh HTV7, lúc 13 giờ các ngày thứ năm, sáu, bảy.

Kế đến là m tính (đạo diễn: Nguyễn Phương Điền), phim về cuộc đời của một cô gái đẹp và sự lầm lạc, trượt dài của nàng từ sau ngày đoạt vương miện hoa hậu, với sự tham gia của Hoa hậu Mai Phương Thúy, phát vào ngày 14.3, lúc 18 giờ trên kênh HTV9. Ngày 15.3, phim Sắc đẹp và danh vọng (đạo diễn: Lý Khắc Lynh) sẽ phát sóng trên HTV7 lúc 13 giờ, các ngày thứ hai, ba, tư. Rồi đến 25.3, phim Hoa xương rồng (đạo diễn: Lê Dũng - Đỗ Mai Nhất Tuấn) sẽ được chiếu trên HTV9, lúc 22 giờ 30 thứ năm, sáu, bảy và chủ nhật. Và 27.3, khi bộ phim Cổng mặt trời kết thúc trên HTV7 thì tập đầu tiên của Vó ngựa trời Nam (đạo diễn Lê Cung Bắc) sẽ được phát lúc 20 giờ 45.

Từ ngày 20.3 tới, đạo diễn trẻ Trịnh Lê Phong sẽ bấm máy sê-ri phim hài Camera công sở dài 260 tập (3,5 phút/tập). Phiên bản Việt hóa này do Hoàng Gia Media mua bản quyền và đầu tư sản xuất, có nguồn gốc từ series phim hài ngắn Camera Café ra đời tại Pháp, đã thành công trên 50 nước, phản ánh cuộc sống thời đại thông qua những câu chuyện của nhân viên công sở. Phim sẽ được phát sóng vào 11 giờ 55 phút trên VTV3 và 20 giờ 55 trên HTV3 từ thứ hai đến thứ sáu và chủ nhật hằng tuần. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 5.4 trên VTV3  và ngày 12.4 trên HTV3.

N.Vân - Ngọc Bi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm