Thái Vũ ra mắt MV mới sau khi đầu quân cho công ty âm nhạc của Mỹ

0 Thanh Niên
Ca sĩ Thái Vũ (ảnh) nổi tiếng trên mạng vừa chính thức tung ra MV mới nhất mang tên Đã từng là.
 /// Ảnh: NSCC - Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC
Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Thái Vũ sau gần 10 tháng vắng bóng kể từ single Mùa hè của em, và cũng là sản phẩm debut chính thức của Thái Vũ khi trở thành nghệ sĩ của Warner Music Vietnam.
Ca khúc được Thái Vũ sáng tác tại một buổi giao lưu âm nhạc vào đầu tháng 12.2019 trong vòng 8 tiếng. Toàn bộ MV là hình ảnh chàng trai trò chuyện với người yêu của mình, nhưng cuối MV, người xem mới biết anh nói với khoảng không vì cô gái ấy đã mất.
Đầu tháng 4, Thái Vũ và nhóm nhạc Chillies - 2 cái tên được chú ý trong giới nhạc Indie tại VN, đầu quân về Warner Music Group (WMG) - 1 trong 3 công ty thu âm lớn nhất trên thế giới, có trụ sở đặt tại New York (Mỹ). Các nghệ sĩ thuộc sự quản lý của WMG là những cái tên nổi tiếng như Ed Sheeran, Bruno Mars, Dua Lipa, Madonna, Coldplay, Twenty One Pilots, Jason Mraz, Cardi B... Gần đây, Warner Music mở rộng thị trường và hoạt động chính thức tại Việt Nam với 2 nghệ sĩ đầu tiên là Thái Vũ và Chillies.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người viết lời giấu tên kể với chương trình ‘Unanswered Questions’ xung quanh hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop  /// Ảnh: SBS

Phanh phui hiện tượng ‘nhạc sĩ ma’ trong K-pop

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc hé lộ sự việc nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ “vơ” tác phẩm người khác thành của mình, tạo ra nhiều “nhạc sĩ ma” (những người viết lời nhưng không được ghi tên trong phần credit - đóng góp sáng tạo).