Thái Y Lâm "đánh bại" tình cũ Châu Kiệt Luân

0 Thanh Niên Online
Kiệt Luân đứng đầu danh sách kiếm tiền giỏi nhất xứ Đài suốt 4 năm, nhưng nay đã bị “bồ cũ” hạ bệ.

Làm việc chăm chỉ, ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Thái Y Lâm đã dẫn đầu danh sách những sao Đài Loan kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2012.

>> Choáng với cát-sê dự tiệc của sao nam Hoa ngữ
>> Triệu Vy đẹp hơn Chương Tử Di, Phạm Băng Băng

Người đẹp này đã thu về 740 triệu Đài tệ (gần 532 tỉ đồng), "đánh bại" tình cũ Châu Kiệt Luân - người đã 4 năm giữ vị trí đầu danh sách.

Thái Y Lâm
 Thái Ý Lâm

Thái Y Lâm không chỉ tích cực ca hát mà còn kiếm được nhiều tiền nhờ hoạt động đóng phim, quảng cáo. Cả năm 2012, người đẹp 32 tuổi này thực hiện đến 21 hợp đồng quảng cáo, 15 hòa nhạc, 34 buổi diễn vai trò khách mời cộng với tiền lời từ việc bán album Muse đã giúp cho cô trở thành nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất.

Giữ vị trí thứ hai trong danh sách là La Chí Tường. Anh kiếm được 623 triệu Đài tệ (gần 447 tỉ đồng). Đa số tiền Chí Tường có được từ quảng cáo, bán album và cả làm MC.

Thái Y Lâm
 La Chí Tường

Tình cũ của Y Lâm, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Châu Kiệt Luân ngậm ngùi đứng thứ ba trong danh sách khi kiếm được 570 triệu Đài tệ (409 tỉ đồng). Kiệt Luân nắm giữ vị trí đầu danh sách suốt 4 năm và nay đã bị “bồ cũ” hạ bệ. Trong năm nay, Kiệt Luân chỉ có 13 hợp đồng quảng cáo và 26 buổi diễn.

Thái Y Lâm
 Châu Kiệt Luân

Vị trí thứ tư trong danh sách là Vương Lực Hoành, Tiêu Á Hiên đứng thứ năm. 2012 là năm thuận lợi của Tiêu Á Hiên cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm.

Thái Y Lâm
Vương Lực Hoành

Thái Y Lâm
 Tiêu Á Hiên  

Những con số thu nhập của các sao được cung cấp bởi các công ty thu âm, tổ chức sự kiện, hợp đồng thương mại, các buổi hòa nhạc và doanh số bán album

Theo M.Khuê / Xinmsn / Người Lao Động

>> Choáng với cát-sê dự tiệc của sao nam Hoa ngữ
>> Bí kíp chống tình địch của sao Hoa ngữ
>> Lương Triều Vỹ hé lộ tuổi thơ dữ dội
>> Lương Triều Vỹ hoãn đóng phim "1905
>> Triệu Vy đẹp hơn Chương Tử Di, Phạm Băng Băng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm