Thanh Bùi cùng các nghệ sĩ trẻ 'Đứng lên vì khí hậu'

0 Thanh Niên Online
Nhạc sĩ Thanh Bùi cùng tổ chức CHANGE vừa phát hành video ca nhạc (MV) hưởng ứng phong trào toàn cầu Rise for Climate - Đứng lên vì khí hậu đang được hưởng ứng tại 91 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới.
Việt Nam gửi thông điệp tới chiến dịch 'Rise for Climate - Đứng lên vì khí hậu' tại cồn cát Mũi Né /// Trần Tùng Việt Nam gửi thông điệp tới chiến dịch 'Rise for Climate - Đứng lên vì khí hậu' tại cồn cát Mũi Né - Trần Tùng
Việt Nam gửi thông điệp tới chiến dịch 'Rise for Climate - Đứng lên vì khí hậu' tại cồn cát Mũi Né
Trần Tùng
MV mang tên Rise for Climate, có sự tham gia của Thanh Bùi, Hoàng Bách, Bích Ngọc, Benjamin James, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 Ngọc Duy, Nhóm P336 Band, Bảo Thanh cùng các học viên nhí của Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul.
CHANGE và Học viện âm nhạc này cũng phối hợp tổ chức cuộc thi Hát vì khí hậu. Các bạn trẻ cùng tham gia hát Rise for Climate và quay lại video phần trình diễn của mình để tham gia dự thi từ ngày 10 - 23.9.
MV Rise for Climate
Nhạc sĩ Thanh Bùi chia sẻ: “Toàn cầu hóa, công nghệ và biến đổi khí hậu là ba yếu tố lớn nhất mà tôi tin rằng sẽ ảnh hưởng đến thế hệ tương lai, trong đó có các con của tôi. Việt Nam phải góp một phần vào cuộc đối thoại toàn cầu về biến đổi khí hậu, ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu đang ngày càng lan rộng trên khắp đất nước chúng ta. Tôi hy vọng rằng bài hát của chúng tôi, Rise for Climate, sẽ tạo ra một cú hích quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với vấn đề này...".
Trong khi đó, ca sĩ Hoàng Bách cho hay: “Tôi rất vui khi được tham gia những hoạt động cộng đồng thú vị như thế này để có thể góp tiếng nói của mình cho một tương lai tốt đẹp hơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm