Thanh Bùi xuất hiện cùng Rafael Nadal, Cristiano Ronaldo, Jennifer Lopez trong MV của RedOne

0 Thanh Niên Online
RedOne là một trong những nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ hàng đầu thế giới, từng nhiều lần giành được giải Grammy, và hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Nicky Minaj, One Direction, J.Lo, Usher, Quincy Jones, Enrique Iglesias…
Thanh Bùi và RedOne. /// Ảnh: Amberstone Media Thanh Bùi và RedOne. - Ảnh: Amberstone Media
Thanh Bùi và RedOne.
Ảnh: Amberstone Media
Mới đây, RedOne vừa giới thiệu MV Don’t you need somebody trên trang YouTube chính thức của anh, với sự quy tụ của hơn 40 ngôi sao thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giải trí như Jennifer Lopez, Akon, Ryan Seacrest, Randy Jackson đến các ngôi sao bóng đá: Cristiano Ronaldo, James Rodriguez, ngôi sao quần vợt Rafael Nadal và các nhân vật tên tuổi ở các lĩnh vực khác. Đặc biệt, trong sản phẩm âm nhạc mang tính quốc tế này, VN có sự xuất hiện của Thanh Bùi và nhóm The Lyricist.
“Tôi cảm thấy tự hào khi được mời tham gia MV này. Đây là cơ hội để tôi có thể giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh một VN tươi trẻ, năng động và phát triển. Bên cạnh đó, bài hát cũng mang đến thông điệp ý nghĩa - chúng ta cần tình yêu nhiều hơn nữa trong cuộc sống này, giữa con người và con người với nhau, để cùng chia sẻ và làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn…”, Thanh Bùi chia sẻ.
Thanh Bùi trong MV. Ảnh: Amberstone Media
Thanh Bùi trong MV.
Ảnh: Amberstone Media

Thanh Bùi được xem là người tiên phong trong việc kết hợp với các nghệ sĩ quốc tế. Anh từng có các sản phẩm âm nhạc kết hợp với các nghệ sĩ quốc tế và đạt được sự ghi nhận tích cực từ thị trường âm nhạc nước bạn và cả VN như: MV Where do we go cùng nữ nghệ sĩ người Thái Tata Young, MV Danger cùng nhóm nhạc Hàn Quốc BTS. Năm 2015, nhà sản xuất âm nhạc RedOne đã đến VN lần đầu tiên để hợp tác cùng Thanh Bùi trong một số dự án âm nhạc quốc tế của Thanh Bùi. MV Don’t you need somebody vừa được ra mắt là một sản phẩm nằm trong chuỗi dự án này.
Trong MV được phát hành toàn cầu này, các cảnh quay của Thanh Bùi và nhóm The Lyricist được đạo diễn bởi biên đạo quốc tế Alexander Tú và được ghi hình tại TP.HCM (bởi SOUL Production) với các địa điểm mang tính đặc trưng của thành phố như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Times Square.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

NSND Bạch Tuyết lần đầu hóa thân các vai trong vở kịch cải lương 'Diễn kịch một mình' /// ẢNH: Đ.Q

NSND Bạch Tuyết diễn kịch một mình

Cùng với những câu chuyện "khắc cốt ghi tâm" trong 60 năm làm nghề, NSND Bạch Tuyết đã mang đến những vai diễn kinh điển và giới thiệu vở mới - Diễn kịch một mình trên sân khấu của Dấu ấn huyền thoại.