Thanh Hà, Vân Sơn ủng hộ các 'tân binh' bolero

0 Thanh Niên Online
Với mong muốn đưa dòng nhạc bolero đến người nghe, đạo diễn Lê Việt vừa có buổi ra mắt chương trình Chàng hát tình ca và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những ca sĩ trong nghề.
Dù bận rộn với lịch làm việc tại Việt Nam nhưng ca sĩ hải ngoại Thanh Hà vẫn dành thời gian ủng hộ chương trình Dù bận rộn với lịch làm việc tại Việt Nam nhưng ca sĩ hải ngoại Thanh Hà vẫn dành thời gian ủng hộ chương trình
Dù bận rộn với lịch làm việc tại Việt Nam nhưng ca sĩ hải ngoại Thanh Hà vẫn dành thời gian ủng hộ chương trình
Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà hát The V Show (Q.3, TP.HCM) của nghệ sĩ hài Vân Sơn vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật tuần đầu tiên của mỗi tháng. Trong show đầu tiên (diễn ra vào ngày 2, 3 và 4.9), đêm nhạc có sự góp mặt của khách mời đặc biệt là ca sĩ Quốc Đại cùng các "tân binh" như ca sĩ Khánh Hoàng, Hoàng Nguyên, Mỹ Tiên, Hoàng Long, Huỳnh Thật, Ngọc Sơn...
Đây đều là những gương mặt mới, nổi bật bước ra từ những chương trình ăn khách như Tình Bolero, Solo cùng Bolero, Người hát tình ca, Biến hóa hoàn hảo… Chương trình là cơ hội để các ca sĩ trẻ gần hơn với khán giả, đặc biệt là với dòng nhạc bolero.
Thanh Hà, Vân Sơn ủng hộ các 'tân binh' bolero - ảnh 1
Ca sĩ Quốc Đại sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình đầu tiên
Thanh Hà, Vân Sơn ủng hộ các 'tân binh' bolero - ảnh 2
Ca sĩ Thanh Hà tận tình chia sẻ kinh nghiệm cho các nghệ sĩ trẻ trong chương trình
Ý tưởng này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các nghệ sĩ trong nghề. Nghệ sĩ hài Vân Sơn, chủ nhân của nhà hát The V Show dù đang bận quay gameshow, không có mặt tại buổi họp báo hôm 22.8 nhưng vẫn liên tục gọi điện thoại hỏi thăm tình hình và động viên ê kíp.
Anh cho biết: "Dù tình hình kinh doanh phòng trà gặp nhiều khó khăn nhưng là người yêu mến dòng nhạc bolero và hết lòng mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ, tôi quyết "liều" một phen cùng Lê Việt".
Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà cũng sắp xếp công việc để tham gia buổi họp báo. Là giám khảo chương trình Người hát tình ca, sự có mặt của ca sĩ Thanh Hà khiến các thí sinh như Mỹ Tiên, Hoàng Long, Huỳnh Thật, Ngọc Sơn... rất vui mừng.
Với kinh nghiệm lâu năm trên sân khấu, Thanh Hà cũng đã dành nhiều lời động viên, hướng dẫn cho các ca sĩ trẻ. Nữ ca sĩ tiết lộ cô cũng đã nhận lời tham gia chương trình Chàng hát tình ca khi có thời gian phù hợp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm