Thanh Hằng mặc áo dài dát vàng 1,2 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Xuất hiện trong đêm gala bế mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015, Thanh Hằng gây choáng khi bước đi trên sàn catwalk với chiếc áo dài dát vàng trị giá 1,2 tỉ đồng.

Sau bốn ngày diễn ra sôi nổi, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 đã khép lại vào tối 18.10. Chương trình đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả và các tín đồ thời trang.
Trong đêm bế mạc, Thanh Hằng được chọn mở màn cho show diễn cuối. Chân dài 1,12 m gây choáng khi xuất hiện trong tà áo dài với họa tiết chim phượng hoàng tinh xảo được làm bằng vàng, biểu trưng cho đức hạnh cùng những phẩm giá cao quý của người phụ nữ Việt Nam.
Thanh Hằng mặc áo dài dát vàng 1,2 tỉ đồng - ảnh 1Thanh Hằng kiêu sa trong chiếc áo dài phượng hoàng dát vàng
Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, chiếc áo dài trị giá 1,2 tỉ đồng này được chế tác từ 24 lượng vàng với hơn 2.000 chi tiết rất tinh xảo, do 30 nghệ nhân kim hoàn PNJ thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công trong suốt 240 giờ đồng hồ.
Trong đêm bế mạc, 20 nhà thiết kế tham gia tuần lễ thời trang cũng quay trở lại và lần lượt mang đến cho khán giả những mẫu thiết kế ấn tượng của mình. Đặc biệt, đêm diễn còn có sự xuất hiện của nhà sáng lập thương hiệu Kenzo - ông Kenzo Takada. Đây là lần đầu tiên nhà thiết kế danh tiếng này đến Việt Nam và góp mặt trên hàng ghế đầu để cùng theo dõi bộ sưu tập kết hợp giữa nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền và hai nhà thiết kế Livia Stoianova và Yassen Samouilov.
 
Thanh Hằng mặc áo dài dát vàng 1,2 tỉ đồng - ảnh 2Những mẫu thiết kế ấn tượng của Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Livia Stoianova và Yassen Samouilov
Thanh Hằng mặc áo dài dát vàng 1,2 tỉ đồng - ảnh 3Một trong những mẫu thiết kế xuất sắc của 20 nhà thiết kế tham gia tuần lễ thời trang
Thanh Hằng mặc áo dài dát vàng 1,2 tỉ đồng - ảnh 4Trong đêm bế mạc, những chiếc đầm gợi cảm, tôn dáng của phụ nữ được ưu tiên
Thanh Hằng mặc áo dài dát vàng 1,2 tỉ đồng - ảnh 5Nhiều khán giả trầm trồ về những chiếc váy lạ mắt
Thanh Hằng mặc áo dài dát vàng 1,2 tỉ đồng - ảnh 6Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 bế mạc với nhiều cảm xúc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm