The Beatels và "Hồi ức The Beatles"

0
38 giai điệu bất hủ của The Beatles sẽ vang lên trên sân khấu Việt Nam trong chương trình xuyên Việt của ban nhạc The Beatels tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM từ 29.5 đến 31.5.

Đến từ Úc, The Beatels là ban nhạc chuyên mô phỏng phong cách của The Beatles. Từ năm 1996 đến nay, với 4 thành viên chủ chốt: Bruce Coble (vai John Lennon), Steven Shipley (vai Paul McCartney), Marcus Phelan (vai George Harrison) và Neil Rankin (vai Ringo Starr), The Beatels đã tái hiện những Let it be, Yesterday, All your need is love, I want to hold your hand, Hey Jude, All my loving... trên các sân khấu lớn cùng phục trang, mái tóc và nhạc cụ đặc trưng của thập niên 60 - 70.

20 giờ ngày 29.5, The Beatels sẽ chính thức mở đầu tour diễn tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) trước khi ra mắt khán giả miền Trung tại Nhà biểu diễn nghệ thuật đa năng (TP Đà Nẵng) và khán giả miền Nam tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh (TP.HCM).

Ban tổ chức cho biết giá vé xem liveshow Hồi ức The Beatles sẽ không quá 400.000 đồng/vé.

Năm 2005, The Beatels đã từng sang Việt Nam biểu diễn.

Y.N

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sulli đột ngột ra đi ở độ tuổi đẹp nhất đời người /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli: Đóa hoa nở sớm nhưng chóng tàn

Gia nhập showbiz từ nhỏ, có tư chất diễn xuất lẫn ca hát và có ngoại hình xinh xắn, những tưởng Sulli một ngày nào đó sẽ là ngôi sao hàng đầu Kbiz. Thế nhưng, cô lại nhanh chóng buông xuôi, chọn cái chết chấm dứt tất cả.