Thêm 2 công trình kiến trúc đoạt giải tại Arcasia 2017 Jaipur, Ấn Độ

0 Thanh Niên
Công trình Nhà hàng Sơn La của Công ty TNHH Võ Trọng Nghĩa đã đoạt “Giải GOLD” ARCASIA 2017 tại Jaipur, Ấn Độ cho hạng mục công trình thương mại và “Giải Honorable mention” cho hạng mục công trình bền vững.
Công trình Nhà hàng Rộc Vòn (ảnh) do KTS Võ Trọng Nghĩa chủ trì thiết kế tiếp tục đoạt 2 “Giải Honorable mention” cho hạng mục công trình thương mại và công trình bền vững.
ARCASIA được biết đến như là một giải thưởng uy tín của Hội Kiến trúc sư châu Á được diễn ra hàng năm nhằm tôn vinh các công trình kiến trúc tiêu biểu.
Năm nay, giải thưởng Kiến trúc châu Á ARCASIA Awards-AAA (2017) được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn kiến trúc châu Á lần thứ 19 tại Jaipur, Ấn Độ. Giải thưởng nhằm tôn vinh những công trình được thiết kế và xây dựng bởi các KTS châu Á. Bên cạnh đó, ARCASIA Awards còn nhằm cổ vũ và nâng cao tinh thần Á châu trong thiết kế kiến trúc.
Công trình Nhà hàng Sơn La có vật liệu chính là đá xẻ, tre, luồng, vọt đều là những vật liệu tự nhiên có sẵn tại địa phương, chi phí xây dựng thấp, khoảng 600 USD/m2.
Nhà hàng Rộc Vòn cách TP.Hà Nội 30 km, nằm cạnh trục đường chính nối liền Hà Nội - Hòa Bình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Với việc làm mới tác phẩm kinh điển thông qua những bức tranh minh họa của các họa sĩ Việt Nam, các ấn bản hứa hẹn sẽ thân thiện hơn với bạn đọc /// Ảnh: K.Đ

Những tác phẩm kinh điển thế giới được thay 'áo mới'

Chuyện rừng xanh, Cuộc phiêu lưu của chú Hành, Giữa trời chiếc bánh ga-tô, Hắc Tuấn Mã - Hồi ký của một chú ngựa... là những tác phẩm kinh điển vừa được giới thiệu với diện mạo mới, gần gũi với độc giả hiện đại.