Thêm nhiều sao Hàn hủy show vì virus corona

0 Thanh Niên Online
Sau Taeyeon, NCT Dream, Lisa (Black Pink)… hàng loạt nghệ sĩ xứ kim chi như Twice, Nam Joo Hyuk, Ren (NU’EST), Pentagon, Momoland, Jun So Min… cũng phải hủy bỏ lịch trình vì lo ngại bệnh viêm phổi Vũ Hán.
Nam Joo Hyuk lỡ hẹn với khán giả Nhật Bản vì lo ngại virus corona lây lan /// ẢNH: INSTAGRAM NV Nam Joo Hyuk lỡ hẹn với khán giả Nhật Bản vì lo ngại virus corona lây lan - ẢNH: INSTAGRAM NV
Nam Joo Hyuk lỡ hẹn với khán giả Nhật Bản vì lo ngại virus corona lây lan
ẢNH: INSTAGRAM NV
Mới đây, công ty quản lý JYP Entertainment cho hay buổi ký tặng &Twice của nhóm nhạc nữ Twice được tổ chức ở Tokyo Dome City Prism Hall (Nhật Bản) vào ngày 1 và 2.2 bị hủy bởi lo ngại tình hình bệnh viêm phổi Vũ Hán. Ngoài Twice, thêm một gà nhà JYP là GOT7 cũng phải dời các concert tại Bangkok (Thái Lan) từ ngày 15 - 16.2 và Singapore (22.2) vì ảnh hưởng của virus corona. Lịch diễn mới sẽ được công bố sau.
Hôm 31.1, Starship Entertainment tuyên bố sẽ hoãn buổi ký tặng của WJSN ở Quảng Châu (Trung Quốc) vào ngày 1.3. Công ty khẳng định rằng quyết định này được đưa ra nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho nghệ sĩ và cả người hâm mộ giữa tình hình chuyển biến phức tạp của virus corona. Starship sẽ tiết lộ ngày tổ chức lại chương trình thời gian tới.
Thêm nhiều sao Hàn hủy show vì virus corona - ảnh 1

Twice là một trong số các sao Hàn hủy show nước ngoài vì tình hình bệnh viêm phổi Vũ Hán

ẢNH: INSTAGRAM NV

Tương tự như WJSN, Momoland cũng đành lỡ hẹn với người hâm mộ Nhật Bản. Fan meeting của nhóm ở Tokyo (19.3) và Osaka (21.3) bị hoãn lại do nhiều yếu tố, bao gồm cả lo sợ bệnh viêm phổi Vũ Hán. Công ty MLD Entertainment hi vọng fan thông cảm và hứa hẹn sẽ sớm chia sẻ ngày tổ chức lại chương trình.
Tiếp sau đó, Pentagon thông báo hủy sự kiện quảng bá album trở lại của nhóm, đáng lẽ phải diễn ra vào ngày 12.2 tới. May mắn là các chàng trai vẫn sẽ tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới thông qua VLive mà không có khán giả.
Thêm nhiều sao Hàn hủy show vì virus corona - ảnh 2

GOT7 hủy nhiều show diễn quốc tế

ẢNH: INSTAGRAM NV

Tài tử Nam Joo Hyuk cho biết sẽ dời buổi họp fan ở Nhật Bản vào ngày 8.2 vì “ưu tiên sức khỏe của mọi người lên hàng đầu”. Sự kiện Ren’s Life của Ren (NU’EST) tại Macau vào ngày 23.2 cũng chịu số phận giống với hàng loạt chương trình trên.
Trước đó, các công ty tổ chức sự kiện cho Taeyeon (SNSD), nhóm nhạc nam NCT Dream, nam diễn viên Kim Soo Hyun, Super Junior, Kang Sung Hoon… cũng công bố chuyện phải hủy show dù mọi công tác đã chuẩn bị xong xuôi. Các hoạt động của Sechskies hay Lisa (Black Pink) tại Trung Quốc vào tháng 2 sẽ tạm hoãn để ngăn ngừa sự lây lan của virus corona. Thời gian tổ chức lại sẽ được báo sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.