Thi ảnh đẹp Mai Vàng

0
Nhân kỷ niệm 15 năm giải Mai vàng, báo Người Lao Động phối hợp với Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức cuộc thi ảnh Mai Vàng 15 năm nhằm phản ánh các hoạt động của giải Mai Vàng trong 15 năm qua cũng như chân dung các văn nghệ sĩ đã từng đoạt giải Mai Vàng (chưa từng xuất hiện trên bất kỳ ấn phẩm nào, kể cả báo chí).

Tất cả bạn đọc trong cả nước đều có quyền tham dự cuộc thi với số lượng ảnh không hạn chế (màu hoặc trắng đen). Khổ ảnh từ 25x38cm đến 30x45cm, chấp nhận các kỹ thuật chụp cũng như kỹ thuật xử lý hình ảnh. Sau mỗi ảnh ghi tên tác phẩm cùng tên, địa chỉ, số điện thoại của tác giả, thời gian và địa điểm chụp. Nếu là ảnh chân dung, chú thích thêm tên và chi tiết nhân vật trong ảnh.

Ảnh được tuyển sẽ tham gia triển lãm ở quảng trường Nhà hát TP.HCM và trưng bày trong các hoạt động kỷ niệm 15 năm giải Mai Vàng (có nhuận ảnh). Tổng giải thưởng cho các ảnh đoạt giải là 30 triệu đồng. Nhận ảnh đến hết ngày 30.10.2009 tại tòa soạn Báo Người Lao Động (14 Cách Mạng Tháng Tám, Q.1, TP.HCM).

H.Đ.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.