Sau án phạt, Nguyễn Thị Thành quyết định 'giải nghệ'  /// Ảnh: Nguyễn Thành
Sau án phạt, Nguyễn Thị Thành quyết định 'giải nghệ' Ảnh: Nguyễn Thành
Hôm nay 21.4, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Thị Thành với mức phạt 22,5 triệu đồng vì ra nước ngoài dự thi không giấy phép. Công ty đưa cô đi thi cũng chịu phạt 35 triệu.
Theo quyết định này, Nguyễn Thị Thành bị phạt hành chính vì dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế mà không xin phép nên bị xử lý theo khoản 5 điều 14 Nghị định số 158/2013/NĐ - CP. Công ty CP truyền thông giải trí Trái Đất, đơn vị đưa Nguyễn Thị Thành đi thi cũng bị phạt 35 triệu đồng vì vi phạm khoản 6 điều 14 theo nghị định trên. Trong quyết định này không đề cập đến việc cấm diễn.
Liên lạc với Nguyễn Thị Thành, cô cho biết vừa nhận được quyết định xử phạt và sẽ nhanh chóng nộp phạt theo quy định.
Trước đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM triệu tập Nguyễn Thị Thành để giải trình nhưng lúc này cô đã sang Ai Cập theo lịch trình của ban tổ chức nên vắng mặt. Ngay sau khi trở về, người đẹp đã lập tức cùng quản lý đến Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM để giải trình về việc đi thi.
Người đẹp quê Bắc Ninh cho biết sau những lùm xùm này cô đã quyết định "giải nghệ" và sắp tới sẽ trau dồi thêm tiếng Anh, hoàn thành việc học.

Thiên Hương

Bạn đọc phản hồi (7 nhận xét)

Phillip Phan

Thật ra chẳng có gì đáng phải làm rùm ben. Thứ nhất: em ấy cũng đã đi thi hoa hậu chính thức tổ chức hẳn hoi của quốc gia, đoạt giải Á Hâu - đã đủ tiêu chuẩn. Thứ hai: việc em ấy bọc răng sứ hay chỉnh sửa răng cũng chả có gì sai, thời buổi bây giờ bọc răng, chỉnh hay niềng răng là chuyện bình thường trên thế giới. Chúng ta đi dự thi HOa hậu thế giới hay HOa hậu Hoàn vũ thử hỏi không có Hoa hậu nào mà không có hàm răng hoàn hảo - Là vì chuyện chỉnh sửa, niềng răng hay bọc sứ là chuyện bình thường, như ta uốn tóc, chải keo, hay đánh môi son thôi. Vớ vẫn cái tư tưởng cổ xưa "cái đẹp tự nhiên 100%) không bao giờ có và Việt Nam sẽ mãi mãi chỉ mơ và tự cá ngợi vẻ đẹp răng khểnh của mình thôi!

Phuong

Thi chui thì đậu,còn chính thức ????

Thanh Minh

Muỗi đốt Inox. Số tiền đó chả là gì đối với họ. Thay vì phạt tiền treo hoạt động 3 năm thì họ sợ ngay và chả ai dám làm bậy còn phạt tiền thì đối với họ là hình thức hợp pháp hóa sai phạm bằng tiền.

Hai Gàn

Huề cả làng... Luật không nghiêm nên chả có ai sợ!!!...

Hoàng Đạo

Phạt số tiền 22,5 triệu đồng thì cô Nguyễn Thị Thành vẫn còn lời to so với thành tích mà cô ấy đạt được.

Lê Văn Dân

Được mời (hoặc Ban tổ chức xét đơn cho thi) đã là vinh dự rồi . Đi thi, đạt giải đem vinh quang về cho gia đình, đất nước mình thì quá tốt chứ cần gì phải xin phép

Bình luận