Thi làm phim hoạt hình

0 Thanh Niên
Cuộc thi Làm phim hoạt hình 2021 do Văn phòng đại diện Cơ quan nội dung sáng tạo Hàn Quốc tại VN (KOCCA Vietnam) kết hợp với Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại VN tổ chức, vừa được phát động.
Phim dự thi có thời lượng không quá 5 phút, có thể thuộc những chất liệu khác nhau, không cần theo chủ đề bắt buộc, nhưng phải là những sản phẩm mới trong năm 2020 - 2021, chưa được công chiếu trên truyền hình/rạp chiếu và chưa giành giải tại các cuộc thi khác. Ban tổ chức sẽ trao giải theo 2 hạng mục chuyên nghiệp (giải nhất: 15 triệu đồng) và không chuyên (giải nhất: 20 triệu đồng).
Theo dự kiến, lễ tổng kết và trao giải diễn ra vào giữa tháng 7.2021. Phim đoạt giải sẽ được phát sóng trên kênh VTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về việc Đinh Liệt đốt sách của Nguyễn Trãi trong Hoàng Lê Ức Trai tướng công di tập ký hiệu R.2016
  /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Sự dính líu của công thần Đinh Liệt

Những cáo buộc nhắm vào Nguyễn Thị Anh trở nên vững chắc nhờ lời khai của Đinh Liệt - người đã kinh qua 5 triều đại: Thái Tổ, Thái Tông, Nhân Tông, Lệ Đức hầu và Thánh Tông, từng 2 lần công thần: công thần khai quốc và công thần tĩnh nạn (đánh dẹp Lê Nghi Dân, tôn phò Lê Thánh Tông). Trong số 5 người có công phò Nhân Tông lên ngôi cũng có tên của Đinh Liệt. Vậy nhân vật quan trọng này có vai trò gì trong vụ án Lệ Chi viên?