Thí sinh bị Đức Phúc 'chỉnh đốn' thái độ buộc phải dừng chân

0 Thanh Niên Online
Từng bị Đức Phúc 'chỉnh' trên sân khấu vì thái độ thiếu tôn trọng, Trish Lương tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với đồng đội đã phải dừng chân ở top 30 chương trình The Debut - Dự án số 1 phát sóng tối 6.7.
Trish Lương (giữa) buộc phải dừng bước trước top 30 Trish Lương (giữa) buộc phải dừng bước trước top 30
Trish Lương (giữa) buộc phải dừng bước trước top 30
Được cho là một nhân vật cá tính, Trish Lương từng to tiếng và tỏ thái độ khó chịu với đồng đội Lương Ngọc Kim Hoàng trong lúc tập luyện. Nguyên nhân được chia sẻ trong tập phát sóng là vì Lương Ngọc Kim Hoàng còn thiếu kinh nghiệm thi thố, dẫn đến việc làm chậm tiến độ tập luyện cũng như gặp nhiều khó khăn trong việc phân chia hòa thanh của Trish Lương và thí sinh còn lại Hoàng Phương.
Quy thức chia nhóm của vòng Chia sàn hoàn toàn ngẫu nhiên. Điều này khiến một số nhóm xuất hiện tình trạng chênh lệch về năng lực giữa các thí sinh. Tuy nhiên, nếu như các nhóm khác đều cố gắng khắc phục bằng cách hướng dẫn, dìu dắt lẫn nhau thì Trish Lương đã thể hiện thái độ không hài lòng một cách rõ ràng. Thái độ này của cô nàng khiến nhóm vấp phải nhiều mâu thuẫn.
Tuy nhiên, khi lên sân khấu với ca khúc quen thuộc Lemon tree, nhóm thí sinh Trish Lương - Kim Hoàng - Hoàng Phương đã hoàn thành bài hát khá suôn sẻ. Từng từ chối nhận xét Trish Lương ở vòng đầu do thái độ thiếu tôn trọng của cô, lần này, Đức Phúc “trả nợ" bằng lời nhận xét: "Phúc thấy bạn xử lý bài hát rất tốt nhưng thực sự giọng hát không có gì mới mẻ". Tuy không bị thuyết phục bởi cá tính âm nhạc của thí sinh nhưng Đức Phúc ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Trish Lương trước luật chơi bất ngờ.
Thí sinh bị Đức Phúc 'chỉnh đốn' thái độ buộc phải dừng chân - ảnh 1
Đức Phúc "trả nợ" lời nhận xét còn thiếu Trish Lương ở vòng đầu
Dẫu vậy, Hương Tràm lại tỏ ra không hài lòng: “Trish Lương thật sự khiến tôi thất vọng. Chúng tôi đang thử tư duy, cách các bạn nắm bắt được tình hình như thế nào. Bạn hãy dừng việc thể hiện phong thái cá nhân bằng việc tập trung vào giọng hát chút xíu".
Kết quả, Trish Lương và Kim Hoàng phải dừng cuộc chơi ở top 30. Thí sinh Hoàng Phương nhận được cơn mưa lời khen bởi cách hát tiết chế, nhường nhịn nhưng không kém phần lãng mạn, bay bổng. Top 30 còn có Nhật Lê, người được biết đến là bạn gái của tiền vệ U.23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm