Thí sinh Hoa hậu thế giới Myanmar 2016 đột tử trong phòng tập gym

0 Thanh Niên Online
Poe Sandar Khin, thí sinh lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu thế giới Myanmar 2016 đã bất ngờ ra đi vĩnh viễn ở tuổi 24. Hiện nguyên nhân cái chết đang được làm rõ.
Những hình ảnh của Poe trong cuộc thi Hoa hậu thế giới Myanmar 2016 Những hình ảnh của Poe trong cuộc thi Hoa hậu thế giới Myanmar 2016
Những hình ảnh của Poe trong cuộc thi Hoa hậu thế giới Myanmar 2016
Cái chết của nữ người mẫu Poe Sandar Khin, sinh năm 1992 đã trở thành tiêu điểm truyền thông của Myanmar nhiều ngày qua. Theo trang Yangon, Poe Sandar Khin đang luyện tập tại trung tâm thể dục thẩm mỹ thì bất ngờ ngất xỉu. Sau đó dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng điều may mắn đã không xảy ra, cô chính thức ra đi vào ngày 2.7 khi vừa tròn 24 tuổi. Cách đó vài tuần, Poe còn ăn mừng sinh nhật vui vẻ cùng gia đình và bạn thân.
Thí sinh Hoa hậu thế giới Myanmar 2016 đột tử trong phòng tập gym - ảnh 1
Người mẫu Poe Sandar Khin ra đi ở tuổi 24
Trước đó, Poe Sandar Khin được dự đoán có nhiều khả năng giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu thế giới Myanmar năm nay và sẽ sở hữu tấm vé vàng đến cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World) 2016. Đáng tiếc cuộc thi vừa kết thúc không lâu thì cô cũng qua đời. Trước khi tham dự cuộc thi này, Poe Sandar Khin từng chiến thắng ở một số cuộc thi sắc đẹp và hoạt động với vai trò người mẫu.
Người mẫu May Myat Noem ngậm ngùi chia sẻ: “Poe Sandar Khin có phong thái của một người đẹp quốc tế, tôi đánh giá rất cao cô ấy ở cuộc thi hoa hậu năm nay. Giờ đây thì tôi chỉ biết cầu nguyện cho cô ấy yên nghỉ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.