Thí sinh nói gì về nhận xét thẳng thắn của ca sĩ Phương Dung?

3 Thanh Niên Online
Trước những nhận xét thẳng thắn của danh ca Phương Dung trong tập 8 Người kể chuyện tình, Hồng Gấm - học trò Đàm Vĩnh Hưng đã có những phản hồi chính thức.
Hồng Gấm nhận những góp ý thẳng thắn từ giám khảo Phương Dung /// Ảnh: BTC Hồng Gấm nhận những góp ý thẳng thắn từ giám khảo Phương Dung - Ảnh: BTC
Hồng Gấm nhận những góp ý thẳng thắn từ giám khảo Phương Dung
Ảnh: BTC
Mới đây, trong tập 8 chương trình Người kể chuyện tình, Hồng Gấm đã thể hiện nhạc phẩm Hai mùa Noel của nhạc sĩ Đài Phương Trang. Nữ ca sĩ gốc Bình Định nhận được lời khen ngợi của từ chính tác giả ca khúc khi thể hiện và chuyển tải được nội dung bài hát một cách truyền cảm. Tuy nhiên, danh ca Phương Dung lại đưa ra những nhận xét khá nghiêm khắc. 
Nữ danh ca cũng xin thứ lỗi trước khi đưa ra những lời nhận xét của mình: "Cô xin lỗi vì phải nói thẳng. Nếu cô khen em, rồi đằng sau cô nói khác thì cô không thật với mình”. Nữ giám khảo cho rằng Hồng Gấm có nhược điểm là diễn thoại chưa tự nhiên, cần phải khắc phục nếu vào vòng trong. Bên cạnh đó, Phương Dung cũng thắc mắc Hồng Gấm đang có chuyện buồn hoặc bị khớp do trình diễn trước “cha đẻ” ca khúc nên hát chưa hay, giảm phong độ so với những tập trước. 
Thí sinh nói gì về nhận xét thẳng thắn của ca sĩ Phương Dung? - ảnh 1
Hồng Gấm được chính tác giả ca khúc khen ngợi nhưng danh ca Phương Dung lại có những ý kiến ngược lại 
Ảnh: BTC
Ngược lại, ca sĩ Thái Châu nhận xét Hồng Gấm đã biểu diễn dạt dào cảm xúc, giọng hát vang và sáng. Tuy nhiên, ông tôn trọng đánh giá của giám khảo Phương Dung và cho rằng mỗi người có cảm nhận khác nhau. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng danh ca Phương Dung có phần khắt khe khi nhận xét về Hồng Gấm. Trước đó, những nhận xét thẳng thắn của nữ danh ca trong một cuộc thi ca hát khác cũng từng khiến Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ bức xúc lên tiếng.
Trước những lời đánh giá của giám khảo Phương Dung, Hồng Gấm đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Là một ca sĩ tâm niệm lao động nghệ thuật chân chính và tự nỗ lực, Gấm luôn tiếp thu tất cả ý kiến của ban giám khảo, vì ban giám khảo ngồi có cái nhìn bao quát và công tâm. Gấm suy nghĩ có nhiều ca sĩ hát hay nhưng để có thể đường dài thì ngoài lời khen mình cũng phải nghe những lời khuyên để thay đổi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa”.
Nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng gửi lời cảm ơn đến giám khảo Phương Dung, giám khảo Thái Châu và nhạc sĩ Đài Phương Trang đã có những nhận xét khách quan cho tiết mục của cô.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
huỳnh phạm lê

huỳnh phạm lê

Bạn Gấm nói rất đúng không phải nghệ sĩ là hát hay tất cả bài hát ,thật sự hôm ấy bạn hát bài đó không hay thật hy vọng lần sau được nghe hay hơn vì tôi là người rất thích chương trình này chưa bỏ đêm nào
Bùi Phương Nga

Bùi Phương Nga

Chê mới giúp mình biết nhược điểm nằm ở đâu để mà phấn đấu. Chúc HG sẽ đi đến đc ck.
Bùi Phương Nga

Bùi Phương Nga

Có khen thì phải có chê, chê ở đây sẽ giúp mình phát hiện nhược điểm nằm ở đâu mà phấn đấu. Chúc Hồng Gấm sẽ đi tới vòng chung kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm