Bộ ba 'team sang' rời khỏi trường quay sau khi nghe kết quả của ban giám khảo
Bộ ba 'team sang' rời khỏi trường quay sau khi nghe kết quả của ban giám khảo
Chứng kiến Kikki Lê phải nói lời chia tay chương trình, Cao Thiên Trang bức xúc đến mức trả hình lại cho ban tổ chức và có ý định cùng bạn thân ra về.

Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2017 nhanh chóng mở đầu với thử thách hóa thân thành những biểu tượng thời trang qua từng giai đoạn là Marilyn Monroe, Madonna, Audrey Hepburn, Tyra Banks, Lady Gaga, CL (2NE1), Katy Perry và chụp hình trên bàn nhảy Jumpoline. Cũng trong dịp này, top 7 người mẫu còn được thử nghiệm vai trò giám đốc sáng tạo với việc đứng ra đưa ý kiến chuyên môn cho đối phương. Sau khi nghỉ ngơi và họp bàn ở nhà chung trong hòa bình, dàn chân dài mùa All Stars lại tiếp tục đối đầu với nỗi sợ lớn khi phải tạo dáng chụp ảnh trên cao.

Thí sinh ‘Vietnam’s Next Top Model’ không phục giám khảo, trả hình đòi ra về - ảnh 1
Tấm ảnh góp phần giúp Kim Dung trở thành thí sinh duy nhất giành được vị trí đứng đầu hai tuần liền

Dù được thắt dây an toàn, nhưng các thí sinh vẫn không giấu được sự sợ hãi bởi khi đứng trên một khung sắt treo lơ lửng trên không cách mặt đất 15 m. Đặc biệt, Chà Mi không thể kìm chế cảm xúc khi run rẩy, bật khóc và la hét lúc thực hiện thử thách. Phải nhờ đến lời nhắc nhở cũng như đe dọa của Nam Trung, cô mới có thể thực hiện được phần chụp ảnh của mình.

Tuy gặp nhiều khó khăn trong phần chụp ảnh, nhưng Chà Mi lại không phải là người bị loại. Thay vào đó, trong phòng đánh giá và loại trừ, Kikki Lê bất ngờ ra về khi có tổng điểm số hai thử thách thấp nhất, còn người chiến thắng tập 8 là Kim Dung.

Thí sinh ‘Vietnam’s Next Top Model’ không phục giám khảo, trả hình đòi ra về - ảnh 2
Tấm ảnh cuối cùng của Kikki Lê trong mùa All Stars năm nay

Khoảnh khắc Nguyễn Hợp nhận tấm ảnh cuối cùng trên tay host Trương Ngọc Ánh và Kikki Lê ngậm ngùi nhận thất bại đã khiến các thí sinh còn lại ngỡ ngàng.

Trong khi Kikki Lê bình thản đón nhận tin buồn thì hai chị em trong "team sang" của cô là Cao Thiên Trang và Thùy Dương lại rất khó chịu. Quá bức xúc khi Kikki Lê bị loại, Cao Thiên Trang đã ngay lập tức thốt lên: “Em không phục kết quả này chị ơi. Em không hiểu là Nguyễn Hợp có gì hơn Kikki Lê ạ”. Cô tỏ thái độ không đồng tình: “Em thấy kết quả này không công bằng”. Thậm chí, cô còn quyết định trả tấm hình cho ban tổ chức và kéo tay Kikki Lê đi về.

Thí sinh ‘Vietnam’s Next Top Model’ không phục giám khảo, trả hình đòi ra về - ảnh 3
Cao Thiên Trang bức xúc kéo Kikki Lê ra về

Bất chấp lời giải thích của host chương trình, bộ ba "team sang" đồng loạt dắt tay nhau rời khỏi trường quay. Thế nhưng, ít phút sau họ quay lại và đối chất lần nữa với Trương Ngọc Ánh. Cao Thiên Trang vẫn giữ sự phản đối: “Em nghĩ không có lý do gì mà Kikki Lê phải dừng cuộc thi trước một đối thủ như Nguyễn Hợp”.

Host Trương Ngọc Ánh đã thẳng thừng mắng Cao Thiên Trang: “Hành động và ứng xử của các bạn, nhất là Cao Thiên Trang, rất kém. Hàng ngàn hàng triệu khán giả đang xem hành động của em. Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng, không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được”.

Thí sinh ‘Vietnam’s Next Top Model’ không phục giám khảo, trả hình đòi ra về - ảnh 4
Hành động của Cao Thiên Trang đã khiến host Trương Ngọc Ánh "dạy dỗ" cô ngay trường quay. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên Truy sát cho thấy quyền lực của mình

Người mẫu sinh năm 1993 ngoan cố: “Em thấy vốn dĩ quyết định này không công bằng nếu xét trên cả quá trình hay là nói Kikki Lê thiếu sót gì… Em cũng không nghĩ Nguyễn Hợp đủ sức nữa”.

Đến giờ phút này, giám đốc sáng tạo Nam Trung phải lên tiếng: “Em luôn mang tư duy coi thường đối thủ. Ở đây, các em đều ngang tài ngang sức. Em phải hiểu điều đó”. Cao Thiên Trang khẳng định: “Em không coi thường đối thủ nhưng rõ ràng đối thủ không nặng ký bằng mình”.

Thí sinh ‘Vietnam’s Next Top Model’ không phục giám khảo, trả hình đòi ra về - ảnh 5
Cao Thiên Trang chia sẻ: "Dù đúng dù sai tôi không nghĩ một đối thủ yếu như Nguyễn Hợp đủ sức loại Kikki Lê"

Đến cuối cùng, trước sự khuyên can của Kikki Lê và với lòng quyết tâm muốn đánh bại Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang cùng Thùy Dương đã quyết định ở lại với tham vọng “bứng” Nguyễn Hợp khỏi cuộc thi năm nay. Lời hứa hẹn của Cao Thiên Trang cũng đánh dấu một trận chiến mới của top 6 thí sinh còn lại của chương trình.

Đông Hoa
ẢNH: BTC

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Noi thang

Chương trình lố bịch, cá nhân nhố nhăng, tẩy chay!

Bình luận