Thi vẽ tranh 'Thế giới xanh lơ' cho trẻ tự kỷ

0 Thanh Niên
Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 30.6. Phụ huynh/người chăm sóc/người bảo hộ của trẻ có thể vào fanpage: https://www.facebook.com/toheplay/ để biết thêm thông tin và thể lệ cuộc thi.
 /// BTC - BTC
BTC
Với trẻ tự kỷ, hội họa được xem là một công cụ giúp trẻ tiếp nhận thông tin, cải thiện trí nhớ, tăng khả năng quan sát, phối hợp tay mắt, nâng cao khả năng vận động tinh, vận động thô, điều hòa cảm giác - cảm xúc, giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung chú ý, làm chủ các hành vi một cách có ý thức thông qua các chất liệu, dụng cụ và màu sắc. Hội họa còn giúp trẻ dễ dàng thể hiện bản thân và giao tiếp với thế giới xung quanh tốt hơn. Chính vì vậy, dự án Chăm sóc thông minh cho trẻ tự kỷ (gọi tắt là chương trình A365) và Tòhe phát động cuộc thi vẽ tranh Thế giới xanh lơ (ảnh), tạo ra sân chơi cho trẻ tự kỷ và trẻ có khuyết tật bẩm sinh khác trong độ tuổi từ 3 đến dưới 16 trên phạm vi toàn quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Báo Phong hóa số 110, ngày 10.8.1934

Mở chồng báo cũ: 'Phong hóa' dốc sức cải cách văn hóa

Báo Phong hóa (1932 - 1936) là tờ báo trào phúng đúng nghĩa trong làng báo chí những năm 1930. Báo góp phần tấn công vào thói tục cũ kỹ, lạc hậu, vào những ông nghị chướng mắt; và Phong hóa cũng là nơi văn chương nhóm Tự Lực văn đoàn được đưa ra công chúng.