Thu Minh 'gây choáng' khi trực tiếp đối đầu với antifan

2 Thanh Niên Online
Sau khi gây tranh cãi với danh xưng diva, Thu Minh tiếp tục làm 'dậy sóng' dân mạng lúc nửa đêm với hai câu hát: 'Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì'.
Thu Minh gây sốt với hai câu hát 'cực chất' /// Ảnh: Chụp màn hình Thu Minh gây sốt với hai câu hát 'cực chất' - Ảnh: Chụp màn hình
Thu Minh gây sốt với hai câu hát 'cực chất'
Ảnh: Chụp màn hình
Tối 27.5, Thu Minh và ê-kíp chính thức tung teaser 2 của MV mang tên Diva nằm trong dự án I AM DIVA của nữ ca sĩ. Tạo hình ấn tượng cùng câu hát cực chất “Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì” của nữ ca sĩ đã được dân mạng chia sẻ một cách chóng mặt.
Thu Minh 'gây choáng' khi trực tiếp đối đầu với antifan - ảnh 1
Tạo hình của Thu Minh trong MV
Ảnh: NVCC
Trước đó, việc Thu Minh dùng danh xưng diva trong sản phẩm âm nhạc lần này đã gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, với việc hé lộ thêm hai câu hát này, nữ ca sĩ cho thấy sự đáp trả thẳng thắn của mình trước những bình luận tiêu cực. Không ít fan của nữ ca sĩ tỏ ra phấn khích vì “đây mới đúng là Thu Minh”. Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với giọng ca Bay khi xã hội hiện nay xuất hiện nhiều kẻ ẩn danh công kích, những điều khiến bản thân mỗi người phải nín nhịn...
Đại diện của Thu Minh cho biết đây cũng là ẩn ý của nữ ca sĩ cùng ê-kíp thực hiện với mong muốn truyền tải đến khán giả những gì đời nhất, chân thực nhất về cuộc sống bên cạnh việc cho khán giả thấy một sản phẩm được đầu tư bài bản, chỉn chu nhất trong suốt sự nghiệp của nữ ca sĩ tới thời điểm này. “Khán giả sẽ được thấy một Thu Minh rất đời, rất thực trong DIVA”, người đại diện chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vanessa Marion

Vanessa Marion

Đẳng cấp "chị đại" là đây, đừng đùa với chị hé hé :v :v :v !!!
Giang Minh

Giang Minh

Một ca sĩ nổi tiếng của một đất nước và có thể đại diện cho đất nước mà có thể có những cách ứng xử và lời lẽ như vậy. Không cần thiết phải phản ứng và chỉ trích những người chỉ trích mình. Đó chỉ là những gì họ thấy. Mỗi người một quan điểm khác nhau. Nếu mình mạnh mẽ với quan điểm của mình thì hãy cứ như vậy mà sống đâu cần phải quan tâm. Không ai đang "dìm" mình cả chỉ là mình đang tự dìm mình bằng chính những suy nghĩ cực đoan của mình như vậy. Thu Minh đã bị ảnh hưởng bởi những người chị gọi là "anti-fan". Họ đã thành công và chị đã chứng minh cho họ thấy những gì họ nói là đúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm