Thu Phương: 'Sống sao cho không bao giờ hổ thẹn với lương tâm'

0 Thanh Niên Online
Trở về Mỹ sau khi bị Tuấn Hưng 'nhắc khéo' về việc hát ca khúc Nắm lấy tay anh mà chưa xin phép. Ngày 22.3, trên trang cá nhân, Thu Phương khẳng định mình chịu nhiều điều tiếng và cả những thiệt thòi trong thời gian qua.
Thu Phương và Tuấn Hưng có mối quan hệ khá thân thiết - Ảnh: T.L Thu Phương và Tuấn Hưng có mối quan hệ khá thân thiết - Ảnh: T.L
Thu Phương và Tuấn Hưng có mối quan hệ khá thân thiết - Ảnh: T.L
Những ngày qua, Thu Phương trở thành tâm điểm dư luận sau khi bị Tuấn Hưng nhắc khéo về việc sử dụng ca khúc Nắm lấy tay anh trong một chương trình nghệ thuật mà chưa xin phép, điều này khiến nam ca sĩ không hài lòng và thốt lên: “Ở tầm diva rồi mà còn thế này thì hơi bị… ấy”.
Ngay sau đó, Thu Phương đã liên lạc trực tiếp và gửi lời xin lỗi đến Tuấn Hưng nên mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, giọng ca Giữ lại hạnh phúc vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.
Sau nhiều ngày im lặng, Thu Phương đã viết một đoạn status khá dài trên trang cá nhân nói lên cảm xúc của cô về những chuyện đã qua. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ chẳng bao giờ lên tiếng: “Nói để làm gì cho dù trong cái thời buổi này im lặng thì mới chỉ là vàng còn la làng thì mới là kim cương cho dù nói một lần cho thỏa dỗi hờn. Nói bao giờ cũng chỉ là lý thuyết, nói bao giờ cũng dễ, nói mà ai chả nói được. Làm kìa!”.
Thu Phương còn khéo léo cho biết cô thấy rất hạnh phúc khi có biết bao nhiêu ca sĩ, kể cả nổi tiếng đã hát những bài hát mà lời là do cô viết, họ không biết mà có khi cũng chẳng cần biết để nói một lời cám ơn. Nữ ca sĩ còn khẳng định mình chịu nhiều điều tiếng và cả những thiệt thòi nhưng vẫn không buồn vì đã làm tròn trách nhiệm.
Cuối cùng, Thu Phương khẳng định: “Hùm chết để da, người ta chết để tiếng. Sống sao cho không bao giờ hổ thẹn với lương tâm và luôn ngẩng cao đầu. Đất Trời rộng lắm!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm