Thủy Tiên rạng rỡ sánh đôi cùng Công Vinh sau ồn ào tự truyện

0 Thanh Niên Online
Tối 4.7, tại TP.HCM, ca sĩ Thủy Tiên cùng chồng – cựu tuyển thủ quốc gia Công Vinh xuất hiện rạng rỡ cùng nhau tại một sự kiện, sau thời gian gặp phải ồn ào quanh cuốn tự truyện của Công Vinh.
Thủy Tiên - Công Vinh vẫn luôn nắm chặt tay nhau sau giông bão tự truyện /// ẢNH: PCT Thủy Tiên - Công Vinh vẫn luôn nắm chặt tay nhau sau giông bão tự truyện - ẢNH: PCT
Thủy Tiên - Công Vinh vẫn luôn nắm chặt tay nhau sau giông bão tự truyện
ẢNH: PCT
Luôn tỏa sáng trên thảm đỏ bằng phục sức sang trọng, lần này Thủy Tiên chọn bộ đầm đen lệch vai kiểu dáng ấn tượng của nhà mẫu quốc tế Beaufille – Pháp.  
Thủy Tiên rạng rỡ sánh đôi cùng Công Vinh sau ồn ào tự truyện - ảnh 1
Thủy Tiên rạng rỡ sánh đôi cùng Công Vinh sau ồn ào tự truyện - ảnh 2
Cũng giống như các lần trước,Hoàng Ku làm stylist cho trang phục của Thủy Tiên 
Công Vinh cũng là một trong những khách mời VIP của sự kiện. Cựu tuyển thủ luôn lịch lãm và ân cần bên cạnh chăm sóc cho giọng hát Giấc mơ tuyết trắng.
Nói về ồn ào quanh tự truyện Phút 89, cả Công Vinh và Thủy Tiên đều cho biết: "Trong cuộc sống, chuyện thương - ghét nhau của dư luận là bình thường, nhưng bình thản được trước những chuyện thương - ghét này là điều phi thường. Chúng tôi đều luôn tự dặn nhau, mình sống không sai trái thì không có gì phải hổ thẹn và chúng tôi bình thản, vẫn sống rất vui vẻ, hạnh phúc khi cuốn sách đã giúp được nhiều mảnh đời khó khăn, giúp cho nhiều em nhỏ có thêm điều kiện thực hiện ước mơ trong cuộc sống thông qua lợi nhuận từ cuốn sách này".
Thủy Tiên rạng rỡ sánh đôi cùng Công Vinh sau ồn ào tự truyện - ảnh 3
Thủy Tiên rạng rỡ sánh đôi cùng Công Vinh sau ồn ào tự truyện - ảnh 4
Cuối tháng 7, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sẽ có chuyến trao học bổng và quà từ thiện cho các hoàn cảnh khó khăn từ nguồn thu của cuốn tự truyện Phút 89
Thủy Tiên chia sẻ cô rất vui khi được các nhãn hàng cũng như các doanh nghiệp chọn làm gương mặt thương hiệu và mời dự những sự kiện quan trọng của họ. Sắp tới, Thủy Tiên sẽ có sự trở lại liên tục hơn trong các sản phẩm âm nhạc đang chuẩn bị hoàn thành và ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.