Tiệc sinh nhật của Harry Potter tại Đường sách TP.HCM

0 Thanh Niên
Sáng nay 9.5 tại Đường sách TP.HCM, Công ty TNHH Đường sách TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Các viện văn hóa và các đại sứ quán châu Âu (EUNIC) khởi động Những ngày sách văn học châu Âu lần 2, với sự góp mặt của nhiều nước: Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Ý, Bỉ, Đan Mạch, Áo. 
 /// Ảnh: Lucy Nguyễn - Ảnh: Lucy Nguyễn
Ảnh: Lucy Nguyễn
Theo ban tổ chức, nhằm tạo ra một không gian văn hóa châu Âu xuyên suốt tại đường sách, mỗi gian hàng sẽ trưng bày các tác phẩm văn học châu Âu của từng nhà xuất bản và trang trí những biểu tượng mang dấu ấn từng quốc gia.
Điểm nhấn của Những ngày sách văn học châu Âu lần này là tiệc sinh nhật mừng cậu bé phù thủy Harry Potter tròn 20 tuổi với những khung cảnh ma thuật được tái hiện tại đường sách hòa chung không khí kỷ niệm 20 năm ngày tác phẩm ra đời. Những độc giả trung thành của Harry Potter còn được đắm mình trong một không gian hóa trang do NXB Trẻ và Hội đồng Anh cùng tổ chức vào hai ngày 13 và 14.5.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Kompong Chray hay còn gọi là chùa Hang, chùa Kompongnigrodha>

Huyền tích chùa Hang

Chùa Kompong Chray là ngôi chùa Phật giáo Nam tông Khmer tọa lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Dân gian thường gọi đây là chùa Hang vì cổng phụ của ngôi chùa được xây theo kiểu mái vòm nhìn giống như cái hang.
Đình Lương Xá xây mới trái phép /// Nam Nguyễn>

Thiết kế lại đình Lương Xá vừa bị phá

Phải thiết kế lại đình Lương Xá dựa trên điều kiện hiện nay về nguồn lực cũng như hệ thống cột bê tông đã dựng lên. Đó là ý kiến chung của các chuyên gia về việc xử lý ngôi đình 300 tuổi vừa bị phá và xây mới này.