Tiền Giang thu hồi văn bản cấm bài hát 'Màu hoa đỏ'

3 Thanh Niên Online
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tiền Giang thông báo thu hồi toàn bộ nội dung văn bản số 120 và 288 liên quan đến việc cấm bài hát Màu hoa đỏ.
Ngày 26.3, ông Nguyễn Đức Đảm, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tiền Giang đã ký văn bản số 338 gửi Phòng Văn hóa Thông tin các huyện, thành, thị trong tỉnh về việc thu hồi văn bản số 120 và 288 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tiền Giang ban hành ngày 7.2 và 16.3.2017, liên quan đến việc cấm lưu hành, phổ biến 354 bài hát chưa được phép phê duyệt nội dung tại các cơ sở karaoke, trong đó có bài Màu hoa đỏ của nhạc sĩ Thuận Yến.
Theo đó, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tiền Giang thông báo thu hồi toàn bộ văn bản số 120 và 288 về việc lưu hành, phổ biến các bài hát chưa được phép phê duyệt nội dung tại các cơ sở kinh doanh karaoke (kể cả danh mục các bài hát kèm theo) “do trong văn bản này có một số sai sót, đặc biệt là trong danh mục 354 bài hát sở yêu cầu gỡ bỏ có bài Màu hoa đỏ và một số bài khác được cho phép phổ biến”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoa Huỳnh

Hoa Huỳnh

thu hồi có nghĩa là văn bản trước đó ban hành sai. Xin hỏi, những người đã bị xử phạt theo văn bản sai đó có được đền bù thiệt hại?
Chí Tài

Chí Tài

Bởi vậy người ta hay nói công tác cán bộ rất rất là quan trọng... Người làm văn hóa phải hiểu biết nhiều về văn hóa!...
Le huy

Le huy

nghe sôi máu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.