Tiến Luật, Tấn Beo, Nhật Cường hát không cát-sê trong MV tặng U.23 Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Bận bịu với lịch ghi hình dày đặc, các nghệ sĩ hài vẫn thể hiện tình yêu bóng đá cuồng nhiệt bằng việc tranh thủ cùng đồng nghiệp thu âm ca khúc Niềm say mê bóng đá để gửi tặng U.23 Việt Nam.
Nhật Cường, Tấn Beo, Tiến Luật hát vì U.23 Việt Nam /// Ảnh: Chụp màn hình Nhật Cường, Tấn Beo, Tiến Luật hát vì U.23 Việt Nam - Ảnh: Chụp màn hình
Nhật Cường, Tấn Beo, Tiến Luật hát vì U.23 Việt Nam
Ảnh: Chụp màn hình
Chào đón đội tuyển U.23 Việt Nam trở về, Tiến Luật cùng các nghệ sĩ như Tấn Beo, Nhật Cường, Hoàng Sơn, Hoàng Phúc, Trương Thế Vinh, ca sĩ Khánh Ngọc… cùng thu âm ca khúc Niềm say mê bóng đá của nhạc sĩ Quốc An để gửi đến các cầu thủ cũng như người hâm mộ.
Niềm say mê bóng đá là ca khúc được nhạc sĩ Quốc An (tác giả Cây đàn sinh viên, Ánh sao buồn, Hát cho người ở lại, Hát với dòng sông...) ấp ủ và cho ra đời nhiều năm trước. Tuy nhiên, chỉ đến khi đội tuyển Việt Nam gây tiếng vang ở giải đấu châu Á năm nay, anh mới quyết định công bố. Dự án nhận được sự ủng hộ hết mình của nhiều diễn viên, ca sĩ.
Dù bận rộn với lịch diễn riêng, nhiều nghệ sĩ đều tranh thủ chạy từ trường quay về phòng thu để ghi hình. Có người kịp chuẩn bị trang phục chói ngời sắc đỏ, có người còn nguyên phục trang đang quay phim… để ghi hình. Tiến Luật vốn là một fan bóng đá cuồng nhiệt, ngay khi nhận được lời mời, anh để nguyên phục trang đang ghi hình gameshow để chạy đến phòng thu. "Tôi hiếm khi hát, nhất là hát trước đám đông nhưng niềm hạnh phúc, niềm vui và sự cảm kích lần này quá lớn lao khiến tôi quyết định hát tặng các cầu thủ mà không chút ngần ngại”, nam diễn viên hài chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xử án thời xưa /// Ảnh: T.L

Thời Lê sơ, mê tín dị đoan bị khép tội chết

Tội mê tín dị đoan có thể bị khép án tử nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với nước nhà. Thực tế thời Lê sơ (1428-1527) đã có những trường hợp, ngay cả trọng thần, bố vợ vua là Lê Ngân cũng bị khép án tử vì mê tín.
Hộp vàng /// Ảnh: tư liệu của Philippe Truong

Bảo vật quốc gia bằng vàng hình sen hay cúc?

Theo chúng tôi, kiểu thức tạo hình và hoa văn trang trí trên 2 bảo vật quốc gia bằng vàng Hộp vàng Ngọa Vân - Yên Tử và Sưu tập đĩa vàng hoa sen Cộng Vũ không phải hoa sen, mà là hoa cúc.
Nhạc sĩ Giao Tiên thời trẻ

Những bóng hồng trong thơ nhạc: Vì sao tôi nhớ em thế này?

Thời gian gần đây, cùng với sự trở lại của dòng nhạc bolero, ca khúc Lại nhớ người yêu của nhạc sĩ Giao Tiên bỗng trở nên rất “hot”. Hãy nghe tác giả kể về một bóng hồng thấp thoáng trong Nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu…