Tinh hoa nghề Việt tại Festival Nghề truyền thống Huế

0 Thanh Niên
Ban tổ chức Festival chuyên đề Huế vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Nghề truyền thống Huế 2015 với các đơn vị tài trợ với tổng số tiền 2,6 tỉ đồng cùng một số đơn vị tài trợ lưu trú và quảng bá.
 

Ban tổ chức Festival chuyên đề Huế vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Nghề truyền thống Huế 2015 với các đơn vị tài trợ với tổng số tiền 2,6 tỉ đồng cùng một số đơn vị tài trợ lưu trú và quảng bá.

Tinh hoa nghề Việt tại Festival Nghề truyền thống Huế Tinh hoa nghề Việt tại Festival Nghề truyền thống Huế
Festival Nghề truyền thống Huế 2015 diễn ra từ ngày 29.4 - 3.5. Với chủ đề Tinh hoa nghề Việt, festival sẽ giới thiệu sản phẩm độc đáo, đậm đà bản sắc của các nghề, làng nghề truyền thống, gắn với phát triển du lịch như thêu, pháp lam, kim hoàn, chạm khảm, mỹ nghệ đồng, gốm, nón lá, hoa giấy Thanh Tiên, tranh làng Sình, đèn lồng, dệt may... và đặc sản ẩm thực Huế. Trong đó, chú trọng giới thiệu tinh hoa và đặc trưng, bản sắc Việt, bản sắc Huế trong các sản phẩm, kết hợp tour du lịch về các làng nghề Huế.
Không gian tôn vinh nghệ nhân và các làng nghề diễn ra tại đường đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, công viên Phan Bội Châu, công viên Tứ tượng, Bảo tàng Văn hóa Huế và Trung tâm văn hóa làng nghề Phương Nam. Tại đây, sẽ tổ chức trưng bày, thao diễn và giới thiệu các sản phẩm làng nghề của Huế, các tỉnh thành trong cả nước và một số thành phố nước ngoài kết nghĩa với Huế, góp phần phục vụ du khách tham quan và mua sắm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Tú được các chuyên gia xếp vị trí thứ hai tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 
 /// Ảnh chụp từ website cuộc thi>

Người đẹp Việt liên tục vào top 10 thế giới

Các trang web, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties, Insider Monkey, Bright Side, Zarderbelleza, Alvin Sebetero, Missosology... mấy ngày qua liên tục đưa hình ảnh đại diện VN vào top 10, top 5 các cuộc thi nhan sắc thế giới.
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh nộp đơn nhờ Tòa án Nhân dân quận 3 giải quyết vụ ly hôn /// Ảnh: FBMV>

Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy ly hôn

Nhiều bạn bè của cặp đôi ông bầu - ca sĩ không quá bất ngờ khi Quang Huy thừa nhận anh và vợ đồng thuận ly hôn. Trước đó, ca sĩ Thu Thủy từng viết ẩn ý với Phạm Quỳnh Anh 'Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai'.