Tổ chức ngày Quốc tế yoga lần thứ 7 trực tuyến

0 Thanh Niên
Vào ngày 21.6, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội sẽ tổ chức ngày Quốc tế yoga (IDY) lần thứ 7 qua nền tảng trực tuyến.
Chủ đề của IDY năm nay là Yoga for wellness (Yoga vì sức khỏe) được quảng bá với khẩu hiệu “Be with yoga, be at home” (Cùng tập yoga, cùng ở nhà), khuyến khích mọi người tham gia các sự kiện IDY trực tuyến tại nhà.
Để kỷ niệm ngày Quốc tế yoga lần thứ 7, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã viết bức thư gửi Thủ tướng Việt Nam Phạm Minh Chính. Trong thư, Thủ tướng Modi đề cập đến mối liên hệ đặc biệt giữa chủ đề IDY năm nay với bối cảnh hiện tại của đại dịch Covid-19. Điều này thể hiện sự quan tâm đối với sức khỏe và đời sống của mọi người dân trên toàn cầu, và đó cũng là nỗ lực đảm bảo tất cả có thể tập trung trau dồi sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần.
Trong dịp này, Trung tâm văn hóa Swami Vivekananda của Đại sứ quán Ấn Độ phối hợp với nhiều tổ chức đối tác khác nhau tại Việt Nam tổ chức chuỗi các buổi tập yoga trực tuyến từ ngày 19 - 27.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thác bản văn bia Khôn nguyên chí đức /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Hung thủ thực sự là ai?

Trong khi dư luận ngày càng có xu hướng cho rằng Nguyễn Thị Lộ cũng chỉ là nạn nhân trong kỳ án Lệ Chi viên thì một câu hỏi quan trọng xuất hiện: Ai mới là người đã ra tay giết vua?