Tò mò hỏi tuổi nữ thí sinh, Chí Tài đau lòng bị gọi 'chú'

0 Thanh Niên Online
Chỉ vì tò mò hỏi tuổi nữ thí sinh trong tập 3 Ẩn số hoàn hảo mà nghệ sĩ Chí Tài phải ngậm ngùi thất vọng khi bị gọi chú. Giám khảo Minh Tuyết thì được trận cười hả hê vì cô đã ra sức khuyên ngăn.
Chí Tài ngậm ngùi khi bị thí sinh nữ gọi bằng chú /// Ảnh: Katsu Team Chí Tài ngậm ngùi khi bị thí sinh nữ gọi bằng chú - Ảnh: Katsu Team
Chí Tài ngậm ngùi khi bị thí sinh nữ gọi bằng chú
Ảnh: Katsu Team
Tập 3 Ẩn số hoàn hảo phát sóng tối 8.4 với xuất hiện của hai giám khảo cố định Minh Tuyết, Chí Tài và giám khảo khách mời Ngọc Sơn. Các giám khảo cần tìm ra 12 thí sinh hát hay nhất để ghép đôi với những ẩn số giấu mặt là ca sĩ chuyên nghiệp. Sau đó, 12 cặp đôi này sẽ cùng tranh tài để tìm ra cặp đôi hoàn hảo nhất là quán quân chương trình.
Xuân Hân chính là thí sinh khiến giám khảo Chí Tài buồn ra mặt trong tập này. Lựa chọn ca khúc Đường cong trong vòng ghép đôi, nữ thí sinh nhận được nhiều góp ý từ giám khảo. Phần thi vừa kết thúc, Minh Tuyết chia sẻ muốn nhường quyền nhận xét cho Chí Tài vì anh là người “chăm chú nhất”. Thậm chí nữ ca sĩ còn dùng hành động “lấy khăn giấy dặm miệng” để miêu tả đàn anh: “Em để anh nhận xét trước anh nôn nóng nãy giờ rồi đó… vừa nãy em thấy anh nhìn đơ ra”. 
Tò mò hỏi tuổi nữ thí sinh, Chí Tài đau lòng bị gọi 'chú' - ảnh 1
Minh Tuyết trêu chọc Chí Tài mê gái khiến khán giả cười sảng khoái
Ảnh: Katsu Team
Đáp lại Chí Tài giải thích chỉ đang tập trung vào phần trình diễn của thí sinh. Anh nhận xét Xuân Hân có vũ đạo đẹp mắt nhưng khuôn mặt lại không có cảm xúc. Đặc biệt dù Minh Tuyết ngăn cản khi nghệ sĩ Chí Tài muốn hỏi tuổi thí sinh với lý do: "Đừng hỏi tuổi làm gì, hỏi nó kêu bằng chú đó". Tuy nhiên, nam giám khảo vẫn quyết định hỏi tuổi thí sinh cho bằng được. Kết quả vì “tò mò” mà Chí Tài “ngậm ngùi” thừa nhận “tự mình giết mình” khi bị Xuân Hân “gọi chú xưng con”. Giám khảo Minh Tuyết thì đập bàn cười thích thú "đã nói đừng hỏi tuổi mà, đáng đời anh". 
Về phần giọng hát, nữ thí sinh chưa thuyết phục được giám khảo Minh Tuyết: “Chị nghĩ bài Đường cong em chọn đối với chị hiện giờ thì bài hát này chưa phù hợp với phong cách và giọng hát của em. Bởi vì bài này phải vô cùng cá tính còn em bị dễ thương quá so với ý nghĩa của bài hát”. Không nhận được “chìa khóa” từ nữ giám khảo duy nhất nhưng Xuân Hân vẫn bước tiếp vào vòng trong nhờ lựa chọn của Chí Tài, Ngọc Sơn. 
Tò mò hỏi tuổi nữ thí sinh, Chí Tài đau lòng bị gọi 'chú' - ảnh 2
Xuân Hân vui mừng đến bật khóc khi được các giám khảo lựa chọn vào vòng tiếp theo
Ảnh: Katsu Team
Khi Mạc Văn Khoa hỏi cảm xúc hiện tại, nữ thí sinh bỗng xúc động bật khóc. Thấy vậy, Minh Tuyết liền an ủi: “Xuân Hân, thực sự em xứng đáng vào vòng trong nhưng chị không đưa lý do vì chị không muốn em bị hưng phấn quá rồi lơ đãng, chìa khóa này chị để xuống đây vì chị muốn dành cho vòng trong, không nên khóc nhé”. Đặc biệt nghệ sĩ Chí Tài cũng tiến đến ôm động viên tinh thần cho thí sinh.
Với hai chiếc chìa khóa nữ thí sinh được quyền lựa một trong hai ẩn số. Sau khi trao đổi và nghe góp ý từ giám khảo, Xuân Hân quyết định chọn ẩn số chính là ca sĩ Dũng Hà Hakoota.
Kết thúc tập 3, bốn cặp đôi cuối cùng đã lộ diện là: Xuân Hân và ca sĩ Dũng Hà Hakoota, Henry Phạm - ca sĩ Xuân Nghi, Henry Nguyễn - ca sĩ Trương Diễm, Hồng Đào cùng ca sĩ Kyo York.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu với bạn gái đã mất /// Ảnh: FBNV

Đàm Vĩnh Hưng tiếc thương mối tình đầu qua đời

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ xúc động khi người thân của mối tình đầu bất ngờ liên hệ với anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ bạn gái cũ ấy đã qua đời sau một chuyến vượt biên.