Tóc Tiên 'đột nhập' hậu trường gặp Taylor Swift

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Nhân vật cung cấp

0 Thanh Niên Online
(TNO) Cuối tuần qua, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có chuyến ghi hình và thưởng thức show diễn nằm trong The 1989 World Tour của Taylor Swift tại Los Angeles (Mỹ). Điều đặc biệt là Tóc Tiên còn vào tận hậu trường để trò chuyện với "công chúa nhạc đồng quê".

(TNO) Cuối tuần qua, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có chuyến ghi hình và thưởng thức show diễn nằm trong The 1989 World Tour của Taylor Swift tại Los Angeles (Mỹ). Điều đặc biệt là Tóc Tiên còn vào tận hậu trường để trò chuyện với "công chúa nhạc đồng quê". 

Tóc Tiên 'đột nhập' hậu trường gặp Taylor Swift - ảnh 1Tóc Tiên chụp ảnh cùng Taylor Swift trong hậu trường show diễn của "công chúa nhạc đồng quê"
Kể về cảm giác khi chạm mặt Taylor Swift, Tóc Tiên hào hứng cho biết: "Thật sự Tiên cảm thấy rất hồi hộp trước khi gặp Taylor nhưng khi vừa bước vào, bạn ấy lại cực kỳ thân thiện đến ôm Tiên và khen: “Trông bạn quyến rũ mê hồn, giống như Marilyn Monroe vậy!”.  Tuy chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn ngủi nhưng Tiên cảm nhận được sự giản dị và thân thiện của Taylor. Ngoại hình và tài năng của cô ấy thì dĩ nhiên quá tuyệt vời rồi!”.
Được biết, sở dĩ Tóc Tiên có thể vào tận hậu trường để gặp Taylor Swift là do chuyến ghi hình của Tóc Tiên được thực hiện bởi một nhãn hàng và kênh truyền hình trong nước có hợp tác với ê kíp Taylor Swift. Vì thế, nữ ca sĩ Ngày mai đã được tạo điều kiện để vào hậu trường gặp gỡ trực tiếp "công chúa nhạc đồng quê".
Tóc Tiên 'đột nhập' hậu trường gặp Taylor Swift - ảnh 2Tóc Tiên hào hứng khi được xem show diễn của Taylor Swift
Ngay sau khi show diễn của Taylor Swift kết thúc, Tóc Tiên lại lập tức bay về Việt Nam để tiếp tục hoàn tất lịch làm việc trong nước. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho biết thời điểm này, lịch làm việc của cô rất dày đặc. Tuy nhiên, những chuyến đi nước ngoài, gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng như Taylor Swift hay trước đó là Tyra Banks khiến cô rất hào hứng.
Với âm nhạc, sau hiệu ứng của "vũ điệu cồng chiêng", sắp tới đây Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ bắt tay thực hiện dự án âm nhạc tiếp theo với sự tính toán kỹ lưỡng và chuẩn bị tốt nhất cho sản phẩm này trước khi gửi đến công chúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm