Tóc Tiên lên tiếng về việc thiên vị hot girl 19 tuổi của 'The Voice'

0 Thanh Niên Online
Thường xuyên đưa Hiền Hồ chạy show, dự sự kiện... Tóc Tiên được cho đã quá ưu ái hot girl 19 tuổi. Và nữ ca sĩ quyết định lên tiếng khi nhiều ý kiến cho rằng đây là 'át chủ bài' của team Tóc Tiên.
Tóc Tiên hướng dẫn Hiền Hồ (thứ hai từ phải sang) và các thí sinh trong team  /// Ảnh: Micky Tóc Tiên hướng dẫn Hiền Hồ (thứ hai từ phải sang) và các thí sinh trong team - Ảnh: Micky
Tóc Tiên hướng dẫn Hiền Hồ (thứ hai từ phải sang) và các thí sinh trong team
Ảnh: Micky
Trong vòng Đối đầu vừa qua, dù được nhận xét diễn chưa tròn vai nhưng Hiền Hồ vẫn được Tóc Tiên lựa chọn, vượt qua Lan Hương và Hoàng Yến. Thời gian gần đây, hot girl 19 tuổi lại xuất hiện thường xuyên cùng nữ huấn luyện viên trong các sự kiện, show diễn, quay quảng cáo. Điều đó làm dậy lên nhiều ý kiến cho rằng cô được Tóc Tiên ưu ái, thậm chí "dọn sẵn đường" để trở thành "át chủ bài" trong team.
Trước những đồn đoán không hay, Tóc Tiên quyết định lên tiếng. Nữ ca sĩ cho biết: "Tiên không dành bất kỳ sự ưu ái nào cho Hiền Hồ vì trong team, Tiên luôn đối xử công bằng với các em. Những gì tôi làm cho Hiền cũng đều làm cho cả team thôi. Tuy nhiên, do tính chất và công việc, thường là do phía ban tổ chức yêu cầu, trùng hợp đại đa số đều có mặt Hiền và một vài bạn khác chứ Tiên vẫn muốn là đi cùng cả team".
Tóc Tiên cho biết đảm nhận vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt giữa những đồn đoán, nghi ngờ và áp lực dư luận là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, thời gian qua, cô luôn nỗ lực chứng minh khả năng của mình đồng thời chịu khó đầu tư cho các thí sinh. Không chỉ chuẩn bị một ê kíp hùng hậu, nữ ca sĩ Ngày mai còn thường xuyên dẫn học trò tham gia các sự kiện lớn nhỏ để quen với môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp.
Về phía Hiền Hồ, hot girl 19 tuổi tiết lộ ngay từ ngày đầu họp team, Tóc Tiên đã thẳng thắn đặt ra những quy tắc: đúng giờ, chơi đẹp và chỉ cần gọi là chị Tiên chứ không gọi là cô - trò. Suốt thời gian làm việc cùng nhau, cô và các thành viên trong team rất nể phục phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của Tóc Tiên. "Khi chơi thì chị rất hết mình, cưng chiều, chăm sóc học trò nhưng lúc làm việc lại cực kỳ nghiêm khắc nhưng tụi em rất yêu quý chị ấy", thí sinh này chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm