Tổng kết dự án Không gian văn hóa sáng tạo Việt Nam

0 Thanh Niên
Buổi tổng kết trực tuyến dự án Không gian văn hóa sáng tạo Việt Nam sẽ diễn ra vào chiều 24.6.
Đây là sự kiện nhìn lại 3 năm thực hiện dự án Không gian văn hóa sáng tạo Việt Nam từ năm 2018 - 2021. Dự án do Liên minh Châu Âu, Hội đồng Anh và Viện Văn hóa nghệ thuật quốc gia (Vicas) thực hiện nhằm hỗ trợ tự do biểu đạt nghệ thuật và nâng cao năng lực, xây dựng quan hệ công - tư trong phát triển ngành công nghiệp văn hóa sáng tạo, và thúc đẩy mạng lưới các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và sáng tạo ở Việt Nam.
Trong chương trình, đại diện của các không gian văn hóa sáng tạo, những nghệ sĩ, người thực hành sáng tạo sẽ chia sẻ về những vấn đề thực sự cần thiết để Việt Nam có được một đời sống nghệ thuật phong phú đa dạng, cũng như một nền công nghiệp văn hóa sáng tạo phát triển toàn diện bền vững.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…