Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới

0
(TNO) Tạp chí Time vừa công bố danh sách Top 100 biểu tượng thời trang thế giới, tôn vinh những tên tuổi thể hiện được xu hướng và phong cách thời trang có sức lan tỏa trên toàn cầu, trong đó có sự góp mặt của 10 chân dài đình đám.

(TNO) Tạp chí Time vừa công bố danh sách Top 100 biểu tượng thời trang thế giới, tôn vinh những tên tuổi thể hiện được xu hướng và phong cách thời trang có sức lan tỏa trên toàn cầu, trong đó có sự góp mặt của 10 chân dài đình đám.

>> Gisele Bundchen, siêu mẫu giàu có nhất
>> Kate Moss và Pete Dorherty: Đám cưới, có một đám cưới!
>> Siêu mẫu Cindy Crawford hết thời
>> Siêu mẫu Heidi Klum trải lòng về cuộc hôn nhân tan vỡ
>> Naomi Campbell hoạt động từ thiện không mệt mỏi

Theo Reuters, danh sách Top 100 của Time được dựa trên kết quả của 100 cuộc thăm dò lấy ý kiến của độc giả, đặc biệt là những người hoạt động trong ngành thời trang, để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất phân chia theo từng hạng mục: thiết kế và thương hiệu, nhiếp ảnh gia, biên tập và stylist, người nổi tiếng và siêu mẫu.

Tại hạng mục siêu mẫu, bốn gương mặt gạo cội của làng catwalk thế giới được Time tôn vinh là Jean Shrimpton (70 tuổi), Twiggy (63 tuổi), Beverly Johnson (60 tuổi) và Iman (57 tuổi).

Trong khi đó, sáu siêu mẫu còn lại lọt vào Top 100 năm nay là: Gisele Bundchen (32 tuổi), Kate Moss (38 tuổi), Heidi Klum (39 tuổi), Cindy Crawford (46 tuổi), Naomi Campbell (42 tuổi) và Linda Evangelista (47 tuổi).

Theo nhận định của tờ Daily Mail, danh sách những siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới của Time khá bất ngờ khi không đề cập tới những siêu mẫu quyền lực nhất của làng thời trang hiện nay: Claudia Schiffer, Elle Macpherson, Christy Turlington, Tyra Banks…

Hai gương mặt người mẫu 8X: Lara Stone và Coco Rocha đang nổi như cồn trên các sàn diễn thời trang quốc tế, đã từng được kỳ vọng “làm nên chuyện” trong danh sách Top 100 của Time, cũng đã không thể góp mặt.

Dưới đây là những siêu mẫu lọt vào danh sách Top 100 biểu tượng thời trang thế giới của Time:

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 1
Gisele Bündchen

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 2
Naomi Campbell

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 3
Cindy Crawford

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 4
Linda Evangelista

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 5
Iman

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 6
Beverly Johnson

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 7
Heidi Klum

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 8
Kate Moss

 Top 10 siêu mẫu là biểu tượng thời trang thế giới - ảnh 9
Twiggy

Phạm Hải
Ảnh: Reuters

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình tượng nghê sống động, chi tiết, thể hiện tài khéo léo của người xưa trong nghệ thuật chạm khắc dân gian

Giải mã mảng chạm khắc đình làng: Tuyệt tác long nghê đình Đình Bảng

Trong bộ linh thú Việt, nghê từ khi hình thành ở thời Lý (1009 - 1225), thân mang dáng hình của chó rất rõ nét, nhưng qua đến thời Lê Trung hưng (1533 - 1789), dáng nghê mang nhiều thay đổi, gần hơn với rồng. Những con nghê trong chi tiết chạm khắc đình Đình Bảng là một vẻ đẹp tiêu biểu.
 ///  TL

Vĩnh biệt họa sĩ của tuổi thơ

Nghệ sĩ nhân dân (NSND)Ngô Mạnh Lân (ảnh), người họa sĩ và nhà làm phim hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của bao thế hệ thiếu nhi Việt Nam, đã qua đời vào chiều 15.9 tại Hà Nội, hưởng thọ 87 tuổi.