Top 3 Vietnam Idol Lều Phương Anh bật mí quá khứ thiếu may mắn

0 Thanh Niên Online
Lều Phương Anh vừa sinh bé trai và đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Đến với Hát câu chuyện tình, một góc ký ức và cơ duyên đưa Lều Phương Anh đến với con đường âm nhạc được bật mí.
Top 3 'Vietnam Idol 2010' xúc động khi nói về quá khứ không may của mình Top 3 'Vietnam Idol 2010' xúc động khi nói về quá khứ không may của mình
Top 3 'Vietnam Idol 2010' xúc động khi nói về quá khứ không may của mình
Được khán giả biết đến qua cuộc thi Vietnam Idol, sau đó Lều Phương Anh dần khẳng định được tài năng, vị trí của mình trong thị trường âm nhạc khi sở hữu chất giọng trầm khàn, truyền cảm và phong cách trình diễn lôi cuốn.
Tham gia Hát câu chuyện tình, Lều Phương Anh lần đầu chia sẻ về quá khứ không may mắn của mình. Đó là vào năm 14 tuổi, cô bị tai nạn và không thể đi lại bình thường được, có một khoảng thời gian dài ngồi trên xe lăn. 
Top 3 Vietnam Idol Lều Phương Anh bật mí quá khứ thiếu may mắn - ảnh 1
Trước khi đến với Vietnam Idol, Lều Phương Anh đã trải qua cú sốc trong đời sống tình cảm
Lúc ấy, Lều Phương Anh rất tự ti về đôi chân của mình. Rồi tình cờ, cô gặp được anh bạn người Nhật tại lớp chăm sóc trẻ em người nước ngoài, và cả hai gắn kết tình bạn với nhau dù anh đã về nước. Tình yêu của họ sau đó nảy nở, và chính người đàn ông này đã tạo mọi điều kiện giúp Lều Phương Anh điều trị đôi chân ở Nhật Bản.
Trong khoảng thời gian bên nhau trên đất Nhật, Lều Phương Anh ngỏ lời trước về một đám cưới cùng người đàn ông mà mình thấy tin tưởng và đã sắp xếp mọi thứ cho cuộc đời cô... Gần 7 năm chung sống với nhau, Lều Phương Anh bất ngờ phát hiện người mình yêu có hình ảnh của cô gái khác và cô quyết định chấm dứt.
Sau biến cố tình cảm, Lều Phương Anh quay về VN “sống theo những gì con tim mình mách bảo”. Và cô đã đến với Vietnam Idol sau cú sốc tình cảm ấy. “Anh ấy có về VN tìm tôi, ủng hộ tôi và nhắn nhủ đừng bao giờ  từ bỏ việc hát, vì tôi đã từ bỏ anh ấy để đến với âm nhạc”, Lều Phương Anh thổ lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.