Tour diễn của Rolling Stones phát hành vé giá rẻ

0
(TNO) Tour diễn kỷ niệm 50 năm thành lập của ban nhạc rock huyền thoại Rolling Stones vừa phát hành thêm loại vé 85 USD, sau khi mức giá 250 USD-600 USD bị đông đảo người hâm mộ từ chối.

(TNO) Tour diễn kỷ niệm 50 năm thành lập của ban nhạc rock huyền thoại Rolling Stones vừa phát hành thêm loại vé 85 USD, sau khi mức giá 250 USD-600 USD bị đông đảo người hâm mộ từ chối.

>> Rolling Stones chuẩn bị cho đêm diễn mừng sinh nhật thứ 50

Theo Reuters ngày 2.5 (giờ địa phương), vé xem đêm nhạc tại Los Angeles trong tour diễn 50 and Counting của ban nhạc rock Rolling Stones vẫn còn ứ đọng khá nhiều sau 3 tuần mở bán.

Một ngày trước đêm diễn tại trung tâm Stapless, Los Angeles (tối ngày 3.5 giờ Mỹ, sáng nay theo giờ Việt Nam), đại lý phát hành vé StubHub thông báo rằng vẫn họ còn đến 500 vé. Trong khi đó, một số đại lý khác thì đã giảm giá vé từ 10 - 40%.

 Tour diễn của Rolling Stones phát hành vé giá rẻ
Ca sĩ Mick Jagger biểu diễn cùng ban nhạc Rolling Stones trong đêm diễn tại London vào tháng 11.2012 - Ảnh: Reuters

Đơn vị tổ chức tour diễn, AEG, nhanh chóng thông báo trên website chính thức của chương trình rằng họ sẽ phát hành khoảng 1.000 vé với mức giá 85 USD cho đêm diễn này.

Loại vé này nhanh chóng được bán hết chỉ vài giờ trước đêm diễn ngày 3.5. Đồng thời, vé giá 85 USD cũng được phát hành cho 16 đêm diễn tiếp theo trong tour diễn 50 and Counting và đã bán hết, theo thông báo ngày hôm nay trên trang web chính thức của chương trình.

Công ty AEG giải thích với Reuters: “Nguyên nhân của việc phát hành vé 85 USD là sau khi tổ chức lại sân khấu lần cuối cùng, có nhiều chỗ ngồi mà chúng tôi đã tưởng rằng bị che khuất tầm nhìn, nhưng hóa ra đều là những chỗ tốt. Và chúng tôi quyết định dành những chỗ ngồi này cho người hâm mộ với giá rẻ”.

50 and Counting là tour diễn lớn nhất của ban nhạc rock huyền thoại Rolling Stones trong vòng 6 năm qua nhằm kỷ niệm 50 năm thành lập ban nhạc.

Tour diễn này bao gồm 29 buổi biểu diễn, bắt đầu từ cuối năm 2012 và kết thúc vào tháng 7.2013, trong đó có 22 chương trình ở Mỹ, 7 chương trình ở châu u.

Phong Linh

>> Thư tình của Mick Jagger có giá hơn 300.000 USD
>> Tay rock Mick Jagger từng "ngủ" với 4.000 người đẹp?
>> Mick Jagger từ chối uống trà với Thủ tướng Anh
>> Mick Jagger lần đầu biểu diễn tại lễ trao giải Grammy
>> Mick Jagger chê tước hiệp sĩ 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm