TP.HCM khai mạc hội sách Thiếu nhi ngoại thành

0 Thanh Niên
Sáng 24.7, hội sách Thiếu nhi ngoại thành TP.HCM năm 2020 do Công ty FAHASA phối hợp với Trung tâm văn hóa H.Hóc Môn đã khai mạc tại Trung tâm văn hóa H.Hóc Môn (diễn ra đến ngày 2.8, ảnh) nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong dịp hè.
Hội sách ngoại thành có quy mô rộng gần 200 m2, mở cửa phục vụ liên tục từ 8 - 22 giờ mỗi ngày, trưng bày hơn 3.000 bản sách, gần 10.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập của các nhà cung cấp nổi tiếng trong nước. Hàng hóa tại hội sách trưng bày theo từng khu vực chuyên biệt như khu vực sách giáo khoa, sách giáo trình, sách văn học, sách tâm lý giáo dục, sách thiếu nhi, đặc biệt là khu vực trưng bày các mặt hàng tập học sinh, cặp học sinh, dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm. Ngoài ra tại hội sách còn có chương trình giảm giá từ 10 - 50% nhiều mặt hàng sách, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, hàng lưu niệm... Đặc biệt, có hơn 200 phiếu tô tượng miễn phí tặng cho các em thiếu nhi khi đến hội sách.
Tại lễ khai mạc, ban tổ chức cũng tặng 50 phần quà cho các học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập với tổng trị giá gần 20 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.