Trailer 'Nàng thơ xứ Huế' gây sốt khi ra mắt

0 Thanh Niên Online
Sau 5 tháng làm hậu kỳ tại Mỹ và Việt Nam, chương trình giới thiệu vẻ đẹp con người và văn hóa ẩm thực cố đô Huế do Hoa khôi Du lịch Huế 2015 Lê Trần Ngọc Trân dẫn dắt chính thức được ra mắt.
'Nàng thơ xứ Huế' là chương trình theo thể loại lifestyle (phong cách sống) nhằm quảng bá vẻ đẹp về con người, ẩm thực và danh lam thắng cảnh vùng đất cố đô 'Nàng thơ xứ Huế' là chương trình theo thể loại lifestyle (phong cách sống) nhằm quảng bá vẻ đẹp về con người, ẩm thực và danh lam thắng cảnh vùng đất cố đô
'Nàng thơ xứ Huế' là chương trình theo thể loại lifestyle (phong cách sống) nhằm quảng bá vẻ đẹp về con người, ẩm thực và danh lam thắng cảnh vùng đất cố đô
Vừa được giới thiệu trên fanpage Nàng thơ xứ Huế, đoạn trailer đã thu hút hơn 3.000 lượt share cùng những lời khen ngợi về vẻ đẹp thơ mộng, bình yên của Huế cũng như sự trong trẻo, tinh khôi của Ngọc Trân. Phần hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng trong từng bối cảnh, góc máy, màu sắc... không kém gì phim điện ảnh.
Trailer Nàng thơ xứ Huế
Nàng thơ xứ Huế là chương trình được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Đây là lần đầu tiên hai đạo diễn phối hợp cùng Hoa khôi Du lịch Huế Ngọc Trân để làm nên tác phẩm quảng bá du lịch, con người và các giá trị truyền thống xứ Huế. Chương trình được phối hợp sản xuất với Tổng cục du lịch Hàn Quốc và sẽ được sản xuất và trình chiếu song song tại Hàn Quốc và Việt Nam bắt đầu từ tháng 7.2018.
Trailer 'Nàng thơ xứ Huế' gây sốt khi ra mắt - ảnh 1
Hoa khôi Du lịch Huế 2015 Ngọc Trân đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình
Trailer 'Nàng thơ xứ Huế' gây sốt khi ra mắt - ảnh 2
Người đẹp tự tay thực hiện các món ăn mang đậm chất Huế trong chương trình
Nội dung chương trình là câu chuyện thường nhật của nhân vật được gọi là Nàng tại ngôi nhà vườn của mình. Các món ăn từ chay đến mặn, từ dân dã đến cung đình đều được tái hiện qua chính đôi bàn tay của Ngọc Trân. Bên cạnh đó, chương trình còn khai thác vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh nổi bật ở Huế như chùa chiền, đền đài, làng cổ Phước Tích, nhà vườn An Hiên...
“Tôi muốn khai thác hình ảnh người con gái Huế với vẻ đẹp lao động. Nhân vật "Nàng thơ xứ Huế" trong chương trình sẽ đại diện cho vẻ đẹp dung dị và rất thơ bởi cách sống cũng như những món ăn do chính tay Nàng làm ra. Mọi thứ đều gần gũi, mộc mạc đúng tinh thần của con người xứ Huế", đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ.
Trailer 'Nàng thơ xứ Huế' gây sốt khi ra mắt - ảnh 3
Trailer 'Nàng thơ xứ Huế' gây sốt khi ra mắt - ảnh 4
Trailer 'Nàng thơ xứ Huế' gây sốt khi ra mắt - ảnh 5
Nhiều danh lam thắng cảnh ở Huế được quảng bá trong dự án của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito
Tối 21.5, buổi công chiếu dự án Nàng thơ xứ Huế sẽ diễn ra tại TP.Huế với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Xuân Tiền... Đây là dịp ê-kíp tri ân TP.Huế và những người dân địa phương đã giúp họ hoàn thành dự án này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoa ưu đàm thường gắn liền với kinh Phật /// ẢNH T.L

Những kiến giải về hoa ưu đàm trong kinh Phật

Trong bài viết trước chúng tôi từng đề cập: Nếu hoa ưu đàm trong kinh Phật là hoa sung thì khả năng... hoa ẩn, vì trên thực tế là những đài hoa bao bọc bên ngoài, phần trong là những cánh hoa, vòi và nhị hoa.