Trầm Hương viết sách ngàn trang

0 Thanh Niên
Nhà văn Trầm Hương (tác giả tiểu thuyết Người đẹp Tây Đô đã được dựng thành phim) vừa hoàn thành bản thảo bộ ký sự chân dung Trong cơn lốc xoáy dày 1.500 trang.

Nhà văn Trầm Hương (tác giả tiểu thuyết Người đẹp Tây Đô đã được dựng thành phim) vừa hoàn thành bản thảo bộ ký sự chân dung Trong cơn lốc xoáy dày 1.500 trang.

Trầm Hương viết sách ngàn trangNhà văn Trầm Hương
Cuốn sách kể về cuộc tình của một chiến sĩ biệt động cách mạng với con gái nuôi của một quan chức chính quyền Sài Gòn.

Để viết ký sự này, trong suốt 10 năm nhà văn đã “bay qua bay lại”, gặp gỡ trao đổi với “người thật” hiện đang sinh sống tại nước ngoài, có lúc khó khăn quá tưởng phải bỏ cuộc.

Ngoài ra, hai cuốn Sen hồng trong bão tápMẹ trên những nẻo đường đất nước viết về chân dung các bà mẹ VN anh hùng của chị cũng sắp được xuất bản. Mỗi cuốn dày hơn 1.000 trang với nhiều tư liệu quý lần đầu tiên được công bố.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Tú được các chuyên gia xếp vị trí thứ hai tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 
 /// Ảnh chụp từ website cuộc thi>

Người đẹp Việt liên tục vào top 10 thế giới

Các trang web, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Global Beauties, Insider Monkey, Bright Side, Zarderbelleza, Alvin Sebetero, Missosology... mấy ngày qua liên tục đưa hình ảnh đại diện VN vào top 10, top 5 các cuộc thi nhan sắc thế giới.
Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh nộp đơn nhờ Tòa án Nhân dân quận 3 giải quyết vụ ly hôn /// Ảnh: FBMV>

Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy ly hôn

Nhiều bạn bè của cặp đôi ông bầu - ca sĩ không quá bất ngờ khi Quang Huy thừa nhận anh và vợ đồng thuận ly hôn. Trước đó, ca sĩ Thu Thủy từng viết ẩn ý với Phạm Quỳnh Anh 'Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai'.