Trấn Thành bật mí về người phụ nữ ba con luôn ở cạnh những lúc buồn vui

0 Thanh Niên Online
Từng 'dìm' các đồng nghiệp làng hài, MC muốn lấn sân làm ca sĩ nhưng mới đây, Trấn Thành được nhìn thấy đến phòng thu tập dợt tiết mục ca hát. Nam danh hài tiết lộ anh 'liều mạng' là vì người phụ nữ 10 năm qua luôn bên mình những lúc buồn vui.
Trấn Thành bật mí sẽ hát một ca khúc gắn liền với kỷ niệm của mình và Hoa hậu Thu Hoài /// Ảnh: BTC Trấn Thành bật mí sẽ hát một ca khúc gắn liền với kỷ niệm của mình và Hoa hậu Thu Hoài - Ảnh: BTC
Trấn Thành bật mí sẽ hát một ca khúc gắn liền với kỷ niệm của mình và Hoa hậu Thu Hoài
Ảnh: BTC
Trước ngày diễn ra chương trình vào 29.7, Trấn Thành đã cùng với nữ ca sĩ Thanh Hà và ca sĩ Quang Dũng đến phòng tập để chuẩn bị cho những tiết mục đặc sắc nhất. Theo tiết lộ của Trấn Thành, bên cạnh việc đảm nhận vai trò MC quen thuộc, đây sẽ là lần hiếm hoi anh tự tin khoe giọng hát trong một chương trình hoành tráng, có sự góp mặt của loạt danh ca, ca sĩ hàng đầu Việt Nam.
Trấn Thành bật mí về người phụ nữ ba con luôn ở cạnh những lúc buồn vui - ảnh 1

Trấn Thành cho biết chơi thân với Hoa hậu Thu Hoài được khoảng 10 năm, lúc khó khăn cô luôn bên cạnh anh

Ảnh: BTC

Tiết lộ lý do chuẩn bị xuất hiện với vai trò ca sĩ, Trấn Thành cho biết: “Tôi hát trong Beauty's Choice sắp tới là do bạn thân tôi, Hoa hậu Thu Hoài mong muốn. Đứng giữa một dàn danh ca như Ý Lan, Thanh Hà rồi có cả Mỹ Tâm, Quang Dũng... thì trời ơi, mở miệng ra hát là một sự dại dột”.
Ông xã Hari Won nói thêm: "Nhưng vì bạn thân tôi, người phụ nữ trẻ mãi không già nên tôi phải liều mạng thôi. Hi vọng chương trình hôm đó sẽ diễn ra tốt đẹp và quý vị sẽ có một đêm thưởng thức nghệ thuật thật hay”.
Trấn Thành bật mí về người phụ nữ ba con luôn ở cạnh những lúc buồn vui2

Thanh Hà giản dị đi tập hát

Ảnh: BTC

Trấn Thành bật mí về người phụ nữ ba con luôn ở cạnh những lúc buồn vui3

Quang Dũng sẽ trở lại với những ca khúc làm nên tên tuổi

Ảnh: BTC

Bật mí sẽ hát một ca khúc gắn liền với kỷ niệm của mình và Hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành kể thêm: “Tôi chơi thân với Hoa hậu Thu Hoài từ thời bắt đầu được khán giả biết đến nhiều. Mối quan hệ này cũng đã kéo dài khoảng 10 năm rồi. Thu Hoài đối với tôi là một người bạn rất dễ thương. Lúc khó khăn là luôn có Thu Hoài ở bên. Những người mà lúc vui có mặt nhưng lúc cần thiết không xuất hiện thì không thể gọi là bạn. Còn bất cứ lúc nào tôi cần thì Thu Hoài đều ở bên cạnh. Tôi tham gia chương trình với hi vọng có thể góp một chút tình cảm vào trong sự kiện kỷ niệm đặc biệt của bạn mình”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ưng Hoàng Phúc và các ca sĩ hòa giọng "Cố lên Sài Gòn!" /// ẢNH: NSCC

Thương Sài Gòn

Giữa tâm dịch với hàng ngàn ca nhiễm Covid-19 mới tăng liên tục mỗi ngày tại TP.HCM, nhiều ca sĩ, nhạc sĩ đã cho ra đời hàng loạt ca khúc thể hiện tình yêu thương dành cho mảnh đất này.
Bản đồ nước An Nam trong Đại Thanh quảng dư đồ của Nagabuko Sekisui (in năm 1785), có đề cập chuyện Lê Lợi và Trần Cảo  /// Ảnh: tư liệu của tác giả

Lê Lợi dứt khoát với nhà Trần

Cái chết của Trần Cảo và sự từ chức của Trần Nguyên Hãn tưởng rằng sẽ yên ổn nhưng không vì thế mọi chuyện lắng xuống. Hai quá trình đối nghịch lại tiếp tục khởi động để cuối cùng khiến Trần Nguyên Hãn phải chết.