Trấn Thành ‘đơ mặt' khi bị thí sinh nhí nói mang đồng hồ kim cương giả

3 Thanh Niên Online
Trở lại với Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành nhiều phen 'câm nín' vì những câu hỏi hóc búa từ thí sinh.
Trấn Thành đứng hình khi các thí sinh nhí thi nhau chất vấn về chiếc đồng hồ đang đeo /// Ảnh: BTC Trấn Thành đứng hình khi các thí sinh nhí thi nhau chất vấn về chiếc đồng hồ đang đeo - Ảnh: BTC
Trấn Thành đứng hình khi các thí sinh nhí thi nhau chất vấn về chiếc đồng hồ đang đeo
Ảnh: BTC
Trong đoạn teaser mới ra mắt của chương trình Nhanh như chớp nhí, Trấn Thành “hô biến” thành một chú mèo thể hiện các động tác dễ thương. Đồng thời, anh cũng cho “ra lò” biệt danh Anh Mèo Nhóc để đồng hành xuyên suốt cùng gameshow này. Biệt danh mới giúp diễn viên Trạng Quỳnh giao lưu gần gũi hơn với các bé và nhờ thế cũng được các bé chất vấn nhiều hơn. Đơn cử ở một tình huống giao lưu, Anh Mèo Nhóc - Trấn Thành liên tục đổ mồ hôi hột khi các bé thi nhau đặt câu hỏi về chiếc đồng hồ mà mình đang đeo.
Cụ thể, khi một thí sinh nhí xuất hiện với chiếc vòng đeo tay giá trị và cho biết đây là món quà mà bà mình dành tặng, Trấn Thành liền ngỏ ý: “Bà con chắc là một người giàu lòng nhân ái lắm, cho chú nha”. Tuy nhiên, ngay sau đó, ông xã Hari Won lập tức bị một bé gái "chất vấn": “Chú Trấn Thành cũng có cái đồng hồ làm bằng kim cương mà". Thậm chí, thí sinh khác còn nhận định: “Kim cương còn xịn hơn vàng" khiến anh ngơ ngác. Trả lời cho nghi vấn: “Cái đồng hồ chú đeo là kim cương thật hay giả”, Trấn Thành nhanh nhảu ứng biến: “Cái này để chiếu chiếu cho nó vui thôi con ơi”. Trước chia sẻ này, thí sinh nhí chốt hạ: “Ủa vậy là đồ giả hả chú" khiến anh đơ mặt, không nói nên lời.
Trấn Thành ‘đơ mặt' khi bị thí sinh nhí nói mang đồng hồ kim cương giả - ảnh 1

Sự trở lại của Trấn Thành trong Nhanh như chớp nhí hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Ảnh: BTC

Sau 2 mùa nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, Nhanh như chớp nhí mùa 3 ra mắt với một diện mạo hoàn toàn mới, nhiều giải thưởng giá trị dành cho các bé, cùng loạt câu hỏi thú vị và thách đố, mang đến những cuộc tranh tài vui nhộn, kịch tính, giàu tính giải trí đến từ các chiến binh nhí và những khách mời nổi tiếng showbiz. Đặc biệt mùa 3 có sự “lột xác” ấn tượng về mặt nội dung khi mang đến vòng thi đồng đội, bên cạnh 2 vòng thi quen thuộc dành cho các bé và đội trưởng.
Ở vòng thi đồng đội, chương trình đưa ra một câu hỏi dạng liệt kê với 15 đáp án khác nhau, đội trưởng đứng dưới sân khấu diễn tả, còn 2 bé trong đội sẽ cùng ngồi trên cỗ máy sấm chớp trả lời. Trong vòng 3 phút, chương trình sẽ lần lượt đưa ra đáp án để đội trưởng liệt kê những thứ có liên quan đến đáp án hoặc diễn tả bằng hình thể để đồng đội nhí dựa vào đó đưa ra câu trả lời đúng. Tham gia vòng thi này, đội trưởng không được phép miêu tả hay đặt câu hỏi, không được sử dụng ngoại ngữ hoặc gợi ý bằng những từ đồng nghĩa với đáp án. Đội nào có số lượng đáp án đúng nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng. Đặc biệt trong vòng thi này, nếu đội nào có được từ 10 đáp án chính xác trở lên sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt. Trường hợp 2 đội có điểm bằng nhau thì sẽ có thêm một câu hỏi phụ để xác định thắng thua.
Nhanh như chớp nhí mùa 3 dự kiến dài 24 tập, chính thức lên sóng lúc 20 giờ chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ 10.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghi Huynh

Nghi Huynh

Từ lúc trấn thành pr cho bà tân vl là next luôn
Quẩn

Quẩn

Nhanh như chớp nhí mùa 3 dự kiến dài 24 tập, chính thức lên sóng lúc 20 giờ chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ 10.5, nhưng trên kênh nào?
phuong nguyen

phuong nguyen

Như những mùa trước ở kênh HTV 2 ,mình rất thích chương trình này phải nói là có nhiều cháu thí sinh rất giỏi ,lanh lợi ,kiến thức phong phú ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm