Trấn Thành 'đứng hình' trước thí sinh có giọng ca giống hệt Thanh Tuyền

1 Thanh Niên Online
Tập 6 chương trình Hát mãi ước mơ chào đón sự xuất hiện của khách mời Giang Hồng Ngọc. Trong tập này, cả Trấn Thành và Giang Hồng Ngọc đều bất ngờ trước giọng ca của thí sinh Nguyễn Thị Mễ.
Trấn Thành cảm phục trước giọng ca nội lực của thí sinh Nguyễn Thị Mễ /// Ảnh: BTC Trấn Thành cảm phục trước giọng ca nội lực của thí sinh Nguyễn Thị Mễ - Ảnh: BTC
Trấn Thành cảm phục trước giọng ca nội lực của thí sinh Nguyễn Thị Mễ
Ảnh: BTC
Thí sinh Nguyễn Thị Mễ đến tham gia chương trình với mong muốn sẽ giúp đỡ được cho gia đình của em Nguyễn Thị Bích Phượng. Cô Nguyễn Thị Mễ lần lượt trình bày các ca khúc Đêm gành hào nhớ điệu hoài lang, Trộm nhìn nhau, Nỗi buồn mẹ tôi. Ngay từ vòng thi đầu tiên, thí sinh lớn tuổi này đã gây ấn tượng với giọng ca trầm ấm và đong đầy cảm xúc. Giám khảo Trấn Thành liên tục vỗ tay và hát theo đồng thời các giám khảo khác cũng dành cho thí sinh Nguyễn Thị Mễ nhiều lời khen. Trấn Thành nhận xét: “Giọng hát của cô như một nghệ sĩ thành danh lâu năm” và ông xã Hari Won cũng nhận ra giọng ca của thí sinh Nguyễn Thị Mễ giọng hệt với giọng của nữ danh ca Thanh Tuyền.
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cho rằng giọng của cô có thể xuống cả những nốt thấp nhất một cách khá nhẹ nhàng và khi lên cao cũng khá dễ dàng. Nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo, thí sinh này tâm sự: “Từ ngày nhận lời tham gia Hát mãi ước mơ cô gần như tâm thần luôn, đêm giật mình dậy cũng hát, đứng đâu hát đó” khiến mọi người càng thêm cảm phục người phụ nữ này.
Trấn Thành 'đứng hình' trước thí sinh có giọng ca giống hệt Thanh Tuyền - ảnh 1

Các giám khảo lên sân khấu tặng tiền cho gia đình bé Ngọc Liên

Ảnh: BTC

Thông qua chia sẻ của cô Nguyễn Thị Mễ, mọi người cũng biết thêm về hoàn cảnh gia đình của em Nguyễn Thị Bích Phượng. Tài sản của cả gia đình chỉ là một căn nhà nhỏ cũ kỹ dột nát ở giữa đồng quê hoang vắng, nhà không có ruộng đất, ba của em Bích Phượng đi làm thuê làm mướn ở Nha Trang để kiếm tiền cho các con ăn học. Ba chị em Phượng chiều đi học về lại ra đồng bắt ốc về ăn hoặc qua nhà ông bà ngoại ăn cơm. Dù hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nhưng ba chị em rất ngoan ngoãn, lễ phép và luôn cố gắng học hành chăm chỉ với mong muốn có thể đỡ đần cho ba, trả ơn cho ông bà ngoại. Trải qua 3 vòng thi, cô Nguyễn Thị Mễ đã xuất sắc giành được giải nhất cùng giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình để giúp đỡ cho hoàn cảnh của Bích Phượng như cô mong muốn.
Ngoài ra, chương trình cũng đón nhận một trường hợp rất đặc biệt của thí sinh Bùi Thị Kim Hường. Chị tham gia chương trình với mục đích giúp đỡ cho bé Bùi Thị Ngọc Liên có cha và mẹ đều mất sớm vì nhiễm HIV. Tuy nhiên, bé Ngọc Liên may mắn âm tính với HIV. Cả gia đình sống nhờ vào việc chăn nuôi của ông bà ngoại. Nhận thấy hoàn cảnh đặc biệt của gia đình, cả ba giám khảo Trấn Thành, Võ Hạ Trâm và Giang Hồng Ngọc đều gửi tặng trực tiếp tiền mặt trên sân khấu để giúp đỡ cho gia đình bé Ngọc Liên. Về phía thí sinh Bùi Thị Kim Hường, cô đã thể hiện ca khúc Ru lại câu hò bằng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và dừng chân ở vòng 2 của chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh ngoc

Minh ngoc

Mỗi người đều có một chất giọng riêng không ai gống ai, giong cô Thanh Tuyền rất hay nhưng nên khuyến khích tìm chất giọng mới . Cải lương là ví dụ nhiều giọng ca quá giống nhau không còn hay nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm