Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài'

(iHay) Trấn Thành rơi vào tình huống "khó xử" khi không chỉ tài xế riêng mà người bạn thân của mình cùng bất ngờ tham gia Thách thức danh hài tập 6.

Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 1Trấn Thành bất ngờ bởi thí sinh kiêm tài xế riêng của mình
Tập 6 chương trình Thách thức danh hài đã phát sóng vào tối 7.12.2016 vừa qua trên kênh HTV7 với nhiều bất ngờ lớn, đặc biệt nhất là màn dự thi của tài xế và người bạn thân của nam danh hài Trấn Thành.
Ngay từ lúc mới đọc tên Trần Ngọc Minh Chiến, một anh chàng trẻ tuổi nhanh chóng bước ra đòi thi luôn khiến ai cũng lầm tưởng anh mới là thí sinh dự thi. Hóa ra, đây chỉ là bạn phụ diễn còn Minh Chiến là người được bạn đồng hành giới thiệu ra sau. Diện trang phục “độc đáo” áo bà ba bó sát sặc sỡ và chiếc nón rộng vành cùng ba đứa bé, Minh Chiến đứng trên sân khấu tự tin khẳng định ý tưởng, kịch bản cho đến trang phục, đạo cụ là do anh nghĩ ra. Vì vậy nếu được vô vòng trong thì do công của anh mà nếu không vô được thì do… 3 đứa trẻ. Việc “đổ thừa” vô cùng “tỉnh” và duyên dáng của anh đã làm cho cả hai danh hài bật cười.
Trong phần trò chuyện sau vòng một, Trường Giang nhanh nhảu bật mí Minh Chiến là tài xế riêng của vị giám khảo còn lại Thách thức danh hài. Thông tin “động trời” làm người xem hò reo ngạc nhiên và thích thú. Trấn Thành “gặng hỏi” động cơ của nam thí sinh khi đăng ký dự thi, anh rất bình tĩnh đáp: “Em không có động cơ chia sẻ trên Facebook đâu anh”. Còn theo người yêu Nhã Phương, lý do thật sự là vì lương thấp quá, anh còn “xúi” Minh Chiến giành được 100 triệu rồi bỏ nghề luôn.
Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 2
 Bộ ba của Thách thức danh hài: Trấn Thành - Trường Giang - Ngô Kiến Huy
Tài tử Chờ em đến ngày mai chia sẻ nỗi khổ của ban giám khảo trước vị thí sinh quá gần gũi trên. Anh sợ bị tố thiên vị nếu cứ cười trong tiết mục của Minh Chiến, nhưng nếu không cười thì lo tài xế của mình sẽ lái xe nhanh, quẹo ẩu và nếu thí sinh này lấy 100 triệu thì mất luôn người đưa đi về.
Quyết định thi tiếp vòng hai, Minh Chiến tiếp tục làm “ông chủ” ngỡ ngàng bởi người bạn diễn khác cũng rất thân thuộc không kém, đó là anh bạn thân tên Huy, chơi từ cấp 3 của Trấn Thành. Huy cho rằng đây là “Thách thức gia đình”, không phải Thách thức danh hài nên phải “kéo luôn dòng họ gia đình đi thi”, nghe vậy Trường Giang cảm thán “Mai tui cũng đưa ba má đi thi”. Huy còn tranh thủ “nịnh” hai danh hài là “cười hay không thì giám khảo rũ lòng”.
Dựa trên kịch bản bác sĩ bệnh nhân đối diện căn bệnh xì hơi liên tục và “dù không có hôi nhưng em thiếu tự tin lắm”. Khoảnh khắc Huy “thả bom” một cách lớn tiếng với điệu bộ khép chân, bịt mũi nhưng thở ra làm cả hai giám khảo bật cười. Trấn Thành phải thốt lên rằng đây là nét hài rất tinh tế.
Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 3
Trần Ngọc Minh Chiến gân ấn tượng trong bài thi bởi phong cách ăn mặc “không đụng hàng”
Tiếp nối tiết mục ở vòng thi thứ ba, một tuần sau khi nhận thuốc từ bác sĩ Minh Chiến, bệnh nhân Huy tức giận quay lại trách móc vì sao bệnh xì hơi ngày càng nặng khi giờ nó đã bốc mùi. Lúc này, bác sĩ mới cho biết là đã chữa hết bệnh nghẹt mũi chứ không phải xì hơi cho anh. Càng giải thích, bác sĩ càng bạo lực, thậm chí là níu áo, kéo chân bệnh nhân không cho đi. Chứng kiến anh bạn thân bị lôi kéo mạnh bạo trên sân khấu, Trấn Thành không nhịn được cười vì mảng miếng “bất chấp thân thể”.
Tuy nhiên, bạn trai Hari Won góp ý khoản “nói chuyện không có điểm nhấn” của Minh Chiến và khuyên là “phần thi sau phải trí tuệ hơn” bởi 20 triệu không phải ít. Trường Giang làm thí sinh thêm phần lung lay bởi lời nói “một tháng lái cho Trấn Thành làm gì được 20 triệu”.
Sau khi nghe lời chia sẻ chân thành của “ông chủ” và danh hài gốc Quảng Nam, Minh Chíến quyết định dừng lại nhưng vẫn xin diễn tiếp một tình huống để tặng cho giám khảo. Phần biểu diễn lấy bối cảnh sân đá bóng nhưng... chơi trên bàn làm mọi người trong trường quay cười nghiêng ngả. Minh Chiến thổ lộ rằng bản thân hơi run nên những gì tập lên sân khấu làm sai hết, không khớp dự định ban đầu.
Với lựa chọn dừng cuộc chơi sớm, Trần Ngọc Minh Chiến nhận được 20 triệu đồng và theo Trường Giang nói thì anh “ngày mai nghỉ lái xe cho Trấn Thành”.
Tập 7 Thách thức danh hài sẽ tiếp tục lên sóng vào tối 14.12.2016 trên kênh HTV7.
Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 4Trấn Thành thắc mắc về “động cơ” dự thi của Minh Chiến
Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 5Nam danh hài hoảng hốt vì không biết dùng cách gì mà tài xế của mình lại “quyến rũ” được bạn thân của anh lên sân khấu
Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 6Bệnh nhân và bác sĩ tìm cách giải quyết căn bệnh “khó nói” trong vòng 2
Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 7Đến vòng 3, Trấn Thành đã bật cười vì tài xế của mình bá đạo khiến bạn thân của mình phải… bầm dập
Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 8Cận cảnh Minh Chiến - thí sinh thân quen khiến Trấn Thành phải “khó xử”
Trấn Thành giật mình khi tài xế riêng 'trốn' đi thi 'Thách thức danh hài' - ảnh 9Tiết mục dành tặng cho khán giả và ban giám khảo của Minh Chiến cũng được đánh giá cao
 

Thanh Đào
Ảnh: BTC

Bình luận