Trấn Thành hào hứng lần đầu ra thăm lăng Bác

2 Thanh Niên Online
Giữa lúc dư luận đang tranh cãi việc Trấn Thành bị phạt 32,5 triệu đồng vì 'chế' cải lương Tô Ánh Nguyệt, nam diễn viên hài đã có chuyến ra Hà Nội biểu diễn và lần đầu tiên được viếng lăng Bác.
Trấn Thành lần đầu viếng lăng Bác - Ảnh: Facebook nhân vật Trấn Thành lần đầu viếng lăng Bác - Ảnh: Facebook nhân vật
Trấn Thành lần đầu viếng lăng Bác - Ảnh: Facebook nhân vật
Trên trang cá nhân, Trấn Thành viết: "Ra Hà Nội diễn bao nhiêu lần rồi, hôm nay mới có dịp nhờ ông anh đưa đi thăm lăng Bác. Thật uy nghi! Một ngày 19.5 thật ý nghĩa!".
Chia sẻ với Thanh Niên, quản lý của Trấn Thành cho biết sau khi xuất viện, nam diễn viên hài vừa có mặt tại Hà Nội vào sáng nay 19.5 và vội vã nhờ một người anh đưa đi thăm lăng Bác. Đây cũng là mong muốn từ lâu của Trấn Thành vì dù có dịp ra thủ đô nhiều lần nhưng chưa bao giờ anh có dịp viếng lăng Bác. Chuyến đi này càng ý nghĩa hơn khi hôm nay là sinh nhật Bác 19.5.
Được biết, sau 3 ngày nhập viện vì tình hình sức khỏe xấu, phải tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật, Trấn Thành đã ra viện. Hiện sức khỏe anh đã ổn định nhưng vẫn phải đi tái khám và tuân thủ những chỉ định của bác sĩ.
Về việc bị phạt 32,5 triệu đồng vì 'chế' cải lương Tô Ánh Nguyệt, quản lý của Trấn Thành cũng xác nhận nam diễn viên hài đã nhanh chóng nộp phạt, thực hiện nghiêm chỉnh quyết định của Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM. 
"Dù vậy, tôi biết lòng yêu cải lương của Trấn Thành còn rất lớn. Trong những chuyến đi đường dài, Thành đều nghe cải lương và hát theo. Có thể sắp tới, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tìm đến cải lương nhưng sẽ thận trọng hơn", quản lý Trấn Thành chia sẻ.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Cẩm Tiến

Cẩm Tiến

Tôi nể và quý Trấn Thành, mong Anh vui khỏe để cống hiến,
Trần Thủy Tiên

Trần Thủy Tiên

Mình rất thích chú Trấn Thành . Mong chú sẽ có nhiều tiểu phẩm hài để mọi người cùng thưởng thức!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm